SINH VIÊN KENT THAM QUAN CREATORY - CÔNG TY GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Buổi sinh hoạt ngoại khóa Company Tour, sinh viên Kent có cơ hội được trải nghiệm thực tế tham quan CREATORY - công ty giải trí hàng đầu Việt Nam.

Sinh viên Kent tham quan CREATORY - công ty giải trí hàng đầu việt nam

CREATORY là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng khi sở hữu những streamer đình đám, những người có sức ảnh hưởng như: MisThy, PewPew, Woossi, HyNam, Như Hexi, Rip113, Linh Ngọc Đàm …
Vốn không phải là một công ty thông thường, CREATORY tập trung "mang lại niềm vui cho hàng tỷ thế hệ trẻ bằng cách kích hoạt tài năng của mọi người". CREATORY tìm kiếm, thu hút và quản lý các tài năng, influencer marketing… cùng đội ngũ chuyên sản xuất, phân phối và sáng tạo nội dung. Sứ mệnh của CREATORY hướng tới một ngành công nghiệp sáng tạo minh bạch, giúp những Người Sáng Tạo Nội Dung phát triển và thành công hơn với những gì họ làm.
 
 
Company Tour – tham quan CREATORY

Chiều ngày 25/9 vừa qua, đoàn sinh viên Kent tổ chức Company Tour, có cơ hội được tham quan thực tế môi trường làm việc sáng tạo tại CREATORY, nghe giới thiệu về các phòng ban, đội ngũ nhân viên, chế độ, mô hình làm việc... cùng những chia sẻ nhiệt huyết từ những “đàn anh đàn chị” hiện đang là đội ngũ nhân viên sáng tạo.
Tại buổi tham quan CREATORY, hoạt động thú vị được sinh viên Kent hào hứng tham gia đó là thực hành Dàn Dựng Vlive show. Đặc biệt, các bạn sinh viên chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện được trải nghiệm thực hành các kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại CREATORY như: set-up trường quay, quay phim, hiệu ứng âm thanh – ánh sáng, chỉ đạo sản xuất, biên tập…

 
Sinh viên Kent được trải nghiệm các kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại CREATORY

Sinh viên Kent quan sát hậu trường của buổi Dàn Dựng Vlive show

Kết thúc Company Tour trong không khí vui tươi và tinh thần học hỏi sáng tạo, các bạn sinh viên Kent được CREATORY trao tặng những phần quà lưu niệm ý nghĩa. Hy vọng trong tương lai gần, đội ngũ sinh viên Kent sẽ trở thành những nhân viên tài năng đầu quân cho CREATORY.Mới đây, trường Kent đã phối hợp cùng CREATORY tổ chức Workshop “Emotional Intelligence – Trí tuệ cảm xúc” với sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt trong ngành sáng tạo. Họ là trưởng phòng sản xuất, chuyên viên đào tạo và phát triển, chuyên viên thu hút tài năng cấp cao của CREATORY. Bên cạnh đó, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kent International College với CREATORY, nhằm mục đích ưu tiên tuyển dụng sinh viên/ học viên Kent. Đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại Kent. Sự liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường mang đến giá trị thiết thực cho người học. Kent sẽ không chỉ đồng hành cùng các học viên sinh viên trong quá trình đào tạo mà còn hỗ trợ đắc lực cho họ trong quá trình làm việc.Kent International College sẽ  tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, workshop và sân chơi sôi nổi khác để sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm lý thú và tạo cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Kent International College