SINH VIÊN KENT PHÚ QUỐC TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC ĐÔNG NAM Á

Sinh viên khoa Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống tại Kent Phú Quốc thực hành nấu ăn và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Đông Nam Á (Food Culture in SE Asia).
Đây là một trải nghiệm “đặc sản” khá thú vị dành riêng cho sinh viên Kent theo học ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống khi học môn Giới thiệu về Du lịch & Nhà hàng – Khách sạn (Introduction Tourism and Hospitality).

Sinh viên Kent Phú Quốc trải nghiệm ẩm thực Đông Nam Á cùng giảng viên
 
Sinh viên Kent Phú Quốc đã hào hứng với những đề bài ẩm thực được giảng viên giao cho từng nhóm. Mỗi thành viên cùng nhau tìm hiểu về tinh hoa ẩm thực Đông Nam Á, học hỏi công thức của từng món ăn và phân chia nhiệm vụ khi thực hành, dưới sự hướng dẫn, thị phạm từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
Và thành quả cuối cùng là những món ăn mang đậm chất Đông Nam Á, được các bạn sinh viên Kent trình bày sáng tạo, bắt mắt, xứng tầm với đẳng cấp ẩm thực có thể, tương lai sẽ được trình bày trong menu của các nhà hàng – khách sạn.
Mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh của buổi thực hành nấu ăn của sinh viên Kent Phú Quốc.
Tại Việt Nam, những năm gần đây chứng kiến sự ‘bùng nổ’ cả về quy mô lẫn chất lượng các nhà hàng, khách sạn, resort tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang... kéo theo, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống có điều kiện phát triển vượt trội. Đặc biệt, các đơn vị kinh doanh hiện đang rất ‘khát’ nhân lực có chuyên môn và nghiệp vụ chuyên nghiệp để vừa đáp ứng được các nhu cầu, vừa thúc đẩy sự phát triển bền vững. Bởi vậy, chất lượng nguồn nhân lực cần được ưu tiên hàng đầu.

Chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành tại Kent có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng như: kỹ năng giải quyết sự cố với khách hàng, kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa, kỹ năng phục vụ và chế biến thực phẩm, tổ chức các lễ tiệc, sự kiện hội nghị, …. Các môn học với trọng tâm phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, với thời gian thực hành chiếm hơn 60%. Chương trình đào tạo có hướng đi lý tưởng, dẫn lối sinh viên đến sự nghiệp vô cùng năng động tại các chuỗi khách sạn; khu nghỉ dưỡng; các hãng hàng không; spa sức khỏe và thẩm mỹ; điều hành và quản lý du lịch, trung tâm hội nghị, triển lãm; cùng nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp khác nữa.
Ngay từ khi còn học tập tại trường, sinh viên đã được trải nghiệm "Mô hình doanh nghiệp trong lớp học"- một ưu điểm mới lạ tại Kent Việt Nam. Giảng viên đưa ra nhiều tình huống thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên giải quyết vấn đề dưới góc nhìn của nhân viên, quản lý. Sinh viên nắm bắt được nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm để áp dụng khi đi làm. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên đáp ứng nhu cầu lao động trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Kent International College nổi bật trên thị trường, bởi nhà trường chú trọng đào tạo thực tế, và lợi thế từ phía nhà trường có những đối tác tuyển dụng uy tín, đẳng cấp 4, 5 sao như Kỳ Hòa Central Park Hotel, Vinpearl, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Resort Phương Nam,…  luôn sẵn sàng mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Kent.Trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Các em hoàn toàn có thể nắm bắt được 100% cơ hội trúng tuyển vào ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống cùng 9 ngành khác tại Kent International College.
Tất cả sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 31/8/2019, Kent dành tặng:
  • - Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
  • - 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.
  • - Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).
Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.
Website: http://kent.edu.vn
 
 
 

Kent International College