kent international college
“SERIES” LỚP HỌC KỸ NĂNG MỀM CHO KENTER

Chuỗi lớp học kỹ năng mềm - khởi động dành cho tân sinh viên KENT sẽ làm những chuyên đề thú vị với sự tham gia của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực sẽ mang đến các bạn những thông tin bổ ích và cực kỳ cần thiết.

Theo thống kê hiện nay 90% lao động Việt Nam thiếu kỹ năng mềm, mỗi năm có 500.000 sinh viên mới ra trường bị thất nghiệp do thiếu các kỹ năng mềm thiết yếu. Theo phân tích thành công của một người được quyết định bởi 25% trình độ chuyên môn còn lại 75% phụ thuộc vào kỹ năng mềm. Các chuyên gia tâm lý đánh giá rằng, ngày nay với sự phát triển và giao lưu kinh tế ngày càng phát triển, nhiều nhà tuyển dụng không còn dựa vào bằng cấp để tuyển dụng nhiều nữa mà sẽ đưa ra những chiến thuật nhằm đánh giá được các kỹ năng mềm của ứng viên là chìa khóa để lựa chọn những ứng viên phù hợp.

Với mong muốn mang lại cho các bạn Tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT những kỹ năng thiết yếu cho giới trẻ nói chung và thế hệ sinh viên mới nói riêng, các lớp học kỹ năng mềm với nhiều chủ đề thú vị sẽ được “lên sóng” với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực.

Chương trình sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Google Meet với các chủ đề như:

  • Sản xuất nội dung nhanh: BIÊN TẬP VIDEO & CHÍNH SỬA ẢNH.

Host: Xuân Hiệp (A.K.A XUHI)

Thời gian: Thứ 4 – 25/8/2021.

  • Nghệ thuật: NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Host: Mr Lê Minh Đức

Thời gian: Thứ 3 – 31/8/2021.

Ngoài ra chương trình mang đến gameshow về đề tại Tiếng Anh với nhiều minigame cùng quà tặng hấp dẫn đến từ Ms. Tường Vy, diễn ra vào ngày Thứ 2 – 06/9/2021.

Ban tổ chức cũng sẽ cập nhật thường xuyên các chuyên đề và lớp kỹ năng mềm trên website kent.edu.vn và fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, các bạn hãy nhấn theo dõi và tham gia nhé.

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn