Site icon Kent International College – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào? Ngành truyền thông đa phương tiện là ngành mới và “hot” trong những năm gần đây, nhưng với sự phát triển nhanh chóng đây là một trong những ngành “hút” sinh viên với lượng lớn. Việc đào tạo ngành cũng đa dạng dựa trên nhu cầu thực tế từ những khóa học ngắn hạn, trung cấp, cao đẳng, đại học, thậm chí cao hơn nữa. Phương thức tuyển sinh ngành truyền thông đa phương tiện cũng đa dạng theo từng trường. Vì vậy, tùy vào điều kiện khác nhau mà các bạn trẻ sẽ lựa chọn học ngành truyền thông đa phương tiện ở bất cứ nơi nào phù hợp.Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi học của từng trường khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Kent International College  Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Phương châm giảng dạy của trường Kent là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”. Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế tại Kent International College đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các truờng Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong nước, ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí nhà giáo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

100 % giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ được huấn luyện những phương pháp giảng dạy mới, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động và tâm huyết.

VĂN BẰNG Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc tại các công ty quảng cáo, thiết kế, nhà sản xuất phim:

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

GIAI ĐOẠN I: Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

  1. Trong 2 năm, sinh viên sẽ đăng ký và nhập học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College) tại Việt Nam.
  2. Sinh viên hoàn thành giai đoạn I sẽ nhận được:

GIAI ĐOẠN II Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Kent, sinh viên có 2 lựa chọn:

    1. Tham gia thị trường tuyển dụng việc làm. Trường Kent đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp.
    2. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể du học chuyển tiếp liên thông Top-Up lên trình độ Đại học (thêm 1 năm học) và Thạc sỹ (thêm 2 năm học) tại Anh hoặc hơn 19 trường Đại học là đối tác của Kent International College tại Việt Nam, Thái Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Úc và Mỹ. Sinh viên có thể làm đơn xin chuyển tiếp trực tiếp lên tất cả các trường trong hệ thống liên kết đào tạo của Kent.Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

 

Exit mobile version