kent international college
Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào? Ngành truyền thông đa phương tiện là ngành mới và “hot” trong những năm gần đây, nhưng với sự phát triển nhanh chóng đây là một trong những ngành “hút” sinh viên với lượng lớn. Việc đào tạo ngành cũng đa dạng dựa trên nhu cầu thực tế từ những khóa học ngắn hạn, trung cấp, cao đẳng, đại học, thậm chí cao hơn nữa. Phương thức tuyển sinh ngành truyền thông đa phương tiện cũng đa dạng theo từng trường. Vì vậy, tùy vào điều kiện khác nhau mà các bạn trẻ sẽ lựa chọn học ngành truyền thông đa phương tiện ở bất cứ nơi nào phù hợp.Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi học của từng trường khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Kent International College  Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Phương châm giảng dạy của trường Kent là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”. Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế tại Kent International College đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các truờng Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong nước, ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí nhà giáo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

100 % giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ được huấn luyện những phương pháp giảng dạy mới, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động và tâm huyết.

VĂN BẰNG Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

 • Bằng Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma) được cấp bởi Kent International College.
 • Chứng nhận NCFE (được kiểm định bởi Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE Anh Quốc) xác nhận về việc sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo. Văn bằng được chấp nhận làm việc tại các nước và có giá trị trên thị trường lao động quốc tế/ các tập đoàn đa quốc gia.
 • Kiểm định của NCFE đảm bảo rằng chương trình đào tạo của Kent là chương trình đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc tại các công ty quảng cáo, thiết kế, nhà sản xuất phim:

  • Thiết kế đồ hoạ số – bộ nhận diện thương hiệu, truyền thông web (Digital Graphic Design); 
  • Thiết kế truyền thông số, quảng bá trên nền tảng mạng xã hội, nền tảng số (Digital Marketing);
  • Sản xuất phim, làm phim quảng cáo – TVC/Intro, phim hậu kỳ;
  • Sản xuất nội dung truyền thông giải trí số;
  • Sản xuất phim hoạt hình. Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

GIAI ĐOẠN I: Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

 1. Trong 2 năm, sinh viên sẽ đăng ký và nhập học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College) tại Việt Nam.
 2. Sinh viên hoàn thành giai đoạn I sẽ nhận được:
 • Bằng Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) được cấp bởi trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College)
 • Chứng nhận NCFE (Anh Quốc) xác nhận về việc sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.
 • Chương trình đào tạo của Kent được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

GIAI ĐOẠN II Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Kent, sinh viên có 2 lựa chọn:

  1. Tham gia thị trường tuyển dụng việc làm. Trường Kent đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp.
  2. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể du học chuyển tiếp liên thông Top-Up lên trình độ Đại học (thêm 1 năm học) và Thạc sỹ (thêm 2 năm học) tại Anh hoặc hơn 19 trường Đại học là đối tác của Kent International College tại Việt Nam, Thái Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Úc và Mỹ. Sinh viên có thể làm đơn xin chuyển tiếp trực tiếp lên tất cả các trường trong hệ thống liên kết đào tạo của Kent.Ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào?

 

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn