NÊN LÀM GÌ KHI BIẾT TRƯỚC ĐIỂM THI?

Chỉ còn ít ngày nữa, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức công bố kết quả thi THPT Quốc Gia 2019. Nhưng có lẽ, nhiều thí sinh đã phần nào biết trước được số điểm thi của mình ngay từ khi bước ra khỏi phòng thi.
Vậy các thí sinh đó nên làm gì ngay từ lúc này, hay vẫn đang chờ đợi phép màu xảy đến? Kent International College sẽ chia sẻ cùng các thí sinh trong bài viết này.
Đừng chờ đợi kỳ tích nếu như bạn đã biết trước kết quả!
Và cũng đừng bi quan, đừng mất niềm tin vào bản thân bởi tư tưởng "học tài thi phận". Hãy xác định rằng, kỳ thi ĐH chưa bao giờ là kỳ thi quyết định cuộc đời bạn.
Bởi vậy, ngay lúc này, hãy chủ động nắm bắt cơ hội để có hướng đi đúng đắn cho tương lai còn ở phía trước.
 

 
Chủ động tìm cơ hội trúng tuyển mới
Đặc biệt, trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Các thí sinh có thể chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent- ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch…
Thí sinh có thể chọn cho mình một ngành học yêu thích tại Kent với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết việc làm ngay từ khi nhập học, bởi nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã ký cam kết tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên Kent như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Novaland,Vinpearl, Heineken, Nutifood, World Trans, CDIMEX, ALSIMEXCO,… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.
Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, cùng với tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế cho sinh viên Việt Nam,  học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được đăng ký nhập học Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College với mức học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).
Mùa Tuyển sinh 2019, tân sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 31/8/2019, Kent International College dành tặng:
  • Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
  • 300 suất học bổng lên đến 50% một năm học.
 
 
Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456.
Website: http://kent.edu.vn 

Kent International College