NGÀNH MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN – SẢN XUẤT PHIM/ HOẠT HÌNH (MULTIMEDIA: ANIMATION/ FILM PRODUCTION): TRỞ THÀNH PHÙ THỦY CỦA NHỮNG THƯỚC PHIM

Theo thống kê vào năm 2020, YouTube đầu tư đã 10 tỷ USD để sản xuất nội dung bằng các video và những kỹ xảo điện ảnh. Điều này cho thấy, ngành Mỹ thuật đa phương tiện – Sản xuất phim/ hoạt hình (Multimedia: Animation/ Film Production) có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ truyền thông, giáo dục… Trên các kênh truyền hình không đơn giản là truyền đạt thông tin mà còn là truyền đạt đơn giản, dễ hiểu và có tính mỹ thuật cao nhất.

Những năm 90 là năm ra đời những thước phim hoạt hình đầu tiên. Thể loại phim này đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả lúc bấy giờ. Nhờ cách truyền đạt nội dung độc đáo và mới lạ, thể loại phim hoạt hình ngày càng được chào đón cho đến tận bây giờ. Nhờ vậy, ngành Mỹ thuật đa phương tiện – Sản xuất phim/ hoạt hình (Multimedia: Animation/ Film Production) đang nhận được sự săn đón của các bạn học sinh – sinh viên.

Nắm bắt được xu thế trong tương lai này, trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent cho ra đời chương trình đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện – Sản xuất phim/ hoạt hình (Multimedia: Animation/ Film Production) với phương châm đào tạo mạnh vào tính thực tiễn của ngành, đặc biệt phát triển các kỹ năng trí tuệ, bao gồm hiểu các khái niệm, phân tích, đánh giá và tự phản ánh về nhiều chủ đề truyền thông; Phát triển các kỹ năng truyền thông số: kỹ năng nghiên cứu, phát triển ý tưởng, lên kịch bản phim, hoạt động phát sóng và thu âm, lập kế hoạch và quản lý sản xuất phim, sản xuất phim hậu kỳ…

Ngoài các điểm mạnh về giáo dục đào tạo chuyên ngành, KIC tự hào có được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong từng lĩnh vực và sự hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Như vậy, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các công ty chất lượng như: Vietravel Holdings, Creatory Media, Boom Media, Alta Media, Syson VR… và sau khi tốt nghiệp ngành Mỹ thuật đa phương tiện – Sản xuất phim/ hoạt hình (Multimedia: Animation/ Film Production), sinh viên nắm chắc trong tay tấm vé được tuyển thẳng vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình học tập tại KIC, sinh viên sẽ được học và sinh hoạt trong môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện tại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập lộ trình hoàn toàn mang tính quốc tế. Khi tham gia tuyển dụng, sinh viên tự tin là việc tại các công ty tại Việt Nam với các vị trí:

– Thiết kế đồ hoạ số – bộ nhận diện thương hiệu cơ bản

– Thiết kế truyền thông số, quảng bá trên nền tảng mạng xã hội, nền tảng số. 

– Sản xuất nội dung truyền thông giải trí số.

– Biên tập phim và xý lý âm thanh.

– Sản xuất phim, làm phim quảng cáo – TVC/Intro, phim hậu kỳ (Film Production).

– Sản xuất phim hoạt hình (Animation).

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x