MÙA NOEL 2020 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT CÓ GÌ HOT?

Hòa cùng không khí Giáng sinh 2020 đang nhộn nhịp trên khắp cả nước, trường Cao đẳng Quốc tế Kent cũng đã bắt đầu chuẩn bị và trang hoàng cho ngôi trường thật lung linh, ấm áp, khơi gợi niềm cảm hứng và sự hân hoan bất tận cho những sinh viên Kent chăm chỉ của mình.

Không cần đợi đến đúng ngày 24/12, sinh viên KIC mới có dịp chụp ảnh với những cây thông Noel cao vút, những món quà được gói thật tinh tế, những ánh đèn được giăng rực rỡ trên cây thông, trên từng góc sân hay trong sảnh lớn của tòa nhà, đâu đâu cũng có cây thông được trang trí đẹp mắt với những dây đèn led đa sắc, những quả châu óng ánh, những chiếc chuông sáng bóng, hoa tuyết trắng và những cây kẹo đường. Không khí Giáng sinh 2020 đã bao trùm lên cả trường ngay từ đầu tháng 12.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã tổ chức những hoạt động ấm áp vào dịp Noel dành riêng cho toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên của Kent với mục đích giúp mọi người cùng nhau ngồi lại để cảm nhận những tình thương, những món quà trao tay và những gì đã cùng nhau trải qua trong suốt một năm vừa qua. Không gian tổ chức chương trình lần này được Phòng Truyền Thông trang trí nổi bật cùng những món quà “nho nhỏ” đầy tình yêu gửi tặng đến các bạn sinh viên. Cùng nhau xem qua chương trình Noel 2020 ở Kent “hoành tráng” như thế nào nhé!

SESSION 1: CHRISTMAS GIFT EXCHANGE

  • Nhằm kết nối sự đoàn kết và tình yêu thương giữa sinh viên và nhà trường, KIC tổ chức chương trinh Christmas Gift Exchange. Mỗi sinh viên, giảng viên và CBNV tại KIC sẽ tự tay mình chuẩn bị một phần quà nho nhỏ (không quy định về giá trị) sau đó sẽ gởi quà về cho BTC và nhận lại một số thứ tự ngẫu nhiên. Sau đó, BTC sẽ dán số thứ tự lên các món quà đã nhận được và trưng bày tại sảnh G. Vào ngày 24/12 mọi người sẽ đến nhận quà theo số thứ tự mà mình được phát, sau đó sẽ cùng mở quà với nhau.

Thời gian nhận quà: từ ngày ra thông báo đến 11h00 ngày 24/12 

SESSION 2: CHRISTMAS GIFT – CANDY CANE

  • Ngoài cây thông Noel ra thì biểu tưởng cho dịp lễ Giáng Sinh chính là những chiếc KẸO GẬY rồi. Vào ngày 24/12 mỗi sinh viên, giảng viên và CBCNV khi đến KIC sẽ được tặng ngay những chiếc kẹo gậy siêu xịn xò được BTC đã chuẩn bị sẵn. Đặc biệt, dấu ấn để lưu nhớ về một đêm Giáng Sinh tuyệt vời đó chính là chương trình CHRISTMAS NIGHT. Hòa chung với không khí Noel an lành sẽ là những điệu nhạc, những bài hát du dương từ Aucostic Christmas Song do The Dream Bands biểu diễn và những màn trao đổi quà vô cùng thú vị từ Christmas Gift.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Christmas Night sẽ diễn ra vào lúc 16h00-19h00 ngày 24/12, các Kenter hãy lên đồ thật đẹp để chuẩn bị sẵn sàng để tham gia nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of