MIỄN PHÍ 100% THI THỬ IELTS CHUẨN 4 KỸ NĂNG TẠI KENT INTERNATIONL COLLEGE

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới và muốn biết mình đang ở mức nào theo thang điểm IELTS? Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ dịp thi thử IELTS tại Kent International College (KIC) bởi đó chính là cơ hội để trải nghiệm kỳ thi IELTS thật theo tiêu chuẩn quốc tế.


Trải nghiệm chuẩn như thi  IELTS thật
Thi thử IELTS được Kent International College tổ chức nhằm đánh giá chính xác và công bằng về khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên thông qua 4 phần thi kỹ năng: LISTENING - READING - WRITING - SPEAKING.
Tham gia chương trình thi thử IELTS tại KIC giúp học viên đánh giá được khả năng và giới hạn của mình để chuẩn bị tốt nhất trước khi thi IELTS thật.
Đặc biệt, Kent International College hiện là đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council). Cấu trúc bài thi giống đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ hội đồng chuyên môn của KIC.

Thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng tại Kent Internationl College
 
Buổi thi thử IELTS phù hợp với mọi đối tượng có quan tâm đến tiếng Anh, nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với bài thi IELTS chuẩn, để từ đó có phương pháp học tập cũng như ôn luyện hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi chính thức.
Phí dthi:  MIỄN PHÍ 100%
Đối tượng dự thi: 
1/ Sinh viên/Học viên Kent
2/ Tất cả các thí sinh tự do
Đăng ký trực tiếp tại Kent International College. Hoặc đăng ký qua hotline: 0909 237 399 (Mr. Đạt) để xác nhận thông tin dự thi thử IELTS.
Do số lượng đề thi giới hạn nên KIC chỉ ưu tiên cho 20 thí sinh đăng ký sớm nhất!
Thời gian dự thi: 8:30-12:30 | Thứ 4, ngày 12/06/2019
Địa điểm thi: KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
*Đặc biệt: Ban tổ chức sẽ có những giải thưởng hấp dẫn cho những thí sinh có kết quả cao nhất.
Bạn nhận thức được rằng, IELTS sẽ là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập, nên đừng bỏ lỡ kỳ thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng tại Kent Internationl College nhé! Chúc bạn luôn nỗ lực trau dồi và đạt được kết quả tốt nhất trong những kỳ thi sắp tới!

Kent International College