MARKETING - ‘NGHỀ SÁNG TẠO’ CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG CAO

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự cạnh tranh khốc liệt trong các lĩnh vực, ngành hàng, Marketing đóng vai trò thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp.
Bởi vậy, nhân lực ngành Marketing không chỉ ngày càng phải gia tăng về số lượng mà còn đòi hỏi cần phải có trình độ chuyên môn, khả năng phân tích, sáng tạo và tiếp cận xu hướng để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Điều này mang đến cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ giàu đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing.Marketing – Nghề sáng tạo luôn có nhu cầu tuyển dụng cao
Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự Marketing cũng không còn giới hạn ở các công ty, tập đoàn chuyên về quảng cáo, truyền thông, nghiên cứu thị trường… mà mở rộng sang những lĩnh vực xã hội như các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp xã hội…
Dù Marketing thuộc nhóm nghề có tính sáng tạo nhưng luôn lọt top nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, từ nay đến năm 2020, lĩnh vực Marketing cần đến 10.000 lao động mỗi năm. Còn theo kết quả thống kê của Vietnamworks, gần 50% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam đều dành cho những vị trí liên quan đến Marketing. Có những thời điểm, nhân sự Marketing được trả lương khá cao tới hơn 500 USD/tháng nhưng các doanh nghiệp vẫn khó tuyển dụng được người đáp ứng được các yêu cầu.
 “Sức nóng” nhân lực của ngành Marketing ngày một lan tỏa cùng với nhịp đập của thị trường. Trong môi trường kinh doanh và cạnh tranh toàn cầu, ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của Chiến lược Marketing toàn diện, dẫn đến nhu cầu chiêu mộ rất lớn những Marketers có năng lực sáng tạo và khả năng thích ứng cao với sự thay đổi của môi trường Marketing, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số.
 


Chọn trường học Marketing có lợi thế để thành công
Lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín để theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành Marketing, người học rất cần tiếp cận với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Nên việc chọn trường để theo học ‘ngành học sáng tạo’ cực kỳ quan trọng, nếu muốn có một khởi đầu vững chắc cho tương lai.
Tại Kent International College, ngành Quản Trị Marketing được nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn QAA- Anh Quốc và được tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE- Anh Quốc công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Sinh viên được nhận chất lượng đào tạo quốc tế. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo quốc tế, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế, giữ các vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp.
Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Kent là sự kết hợp giữa tính sáng tạo và thực tiễn giúp sinh viên trau dồi được các kỹ năng hữu dụng trong ngành Marketing. Sinh viên được nghiên cứu và hướng dẫn theo những tài liệu chuyên môn mới nhất, được tiếp cận các công cụ marketing tiên tiến trên thế giới, cũng như bao quát những mảng mới chưa được nhắc đến nhiều ở Việt Nam như: quảng cáo truyền miệng, truyền thông số… Chương trình đào tạo hiện đại giúp sinh viên có cái nhìn vừa tổng quan, vừa thực tiễn về Marketing, giúp sinh viên đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe về nhân sự ngành Marketing trong thời kì đổi mới, hội nhập.
Thực tế, không chỉ các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo… mà tất cả các doanh nghiệp đều cần đến nhân viên marketing để xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng. Như vậy, sinh viên Kent có những ưu thế để thăng tiến trong sự nghiệp, đảm nhận nhiều vị trí như: Quản lý marketing, chuyên viên phân tích chiến lược marketing, quản lý nhãn hàng, chuyên viên marketing truyền thông xã hội, tư vấn quảng cáo…
Bên cạnh đó, mỗi năm Kent International College đều tổ chức Ngày Hội Việc Làm (JobFair) như là một lời cam kết về sứ mệnh của nhà trường đối với sinh viên. Kent đã kết nối thành công với các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam cùng nhiều công ty đa quốc gia làm đối tác tuyển dụng chiến lược như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Novaland,Vinpearl, Heineken, Nutifood, World Trans, CDIMEX, ALSIMEXCO,… Lựa chọn theo học ngành Marketing tại Kent, sinh viên được lĩnh hội chất lượng đào tạo với ưu thế chuyên môn vượt trội và bảo đảm tương lai sự nghiệp vững chắc! Tốt nghiệp, sinh viên nhận song bằng: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của NCFE-Anh Quốc cấp và Cử nhân thực hành do Kent cấp. Bằng cấp có giá trị trên thị trường lao động quốc tế. Sinh viên có nguyện vọng du học sẽ được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ,…Trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Các em hoàn toàn có thể nắm bắt được 100% cơ hội trúng tuyển vào ngành Quản trị Marketing cùng 9 ngành khác tại Kent International College. Tất cả sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 31/8/2019, Kent dành tặng:
+ Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
+ 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.
+ Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.
Website: http://kent.edu.vn
 
 

Kent International College