MANG NGÀNH “HOT” ĐẾN NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI CẦN THƠ

14/03/2019
Ngày 10/3 vừa qua, gần 20 ngàn học sinh đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ. Đây là cơ hội để các trường mang đến những thông tin bổ ích dành cho các bạn học sinh để có định hướng trong kỳ tuyển sinh sắp tới. Đặc biệt, có một ngành nghề “hot” đang được các bạn học sinh quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây đó là ngành hàng không.
Bên cạnh đó, câu hỏi “Học trường nào để được làm việc trong ngành hàng không?” luôn khiến các bạn học sinh thắc mắc, băn khoăn và liên tục tìm kiếm thông tin tuyển sinh về ngành nghề hấp dẫn này.
Lời giải đáp cho câu hỏi trên thật ra không dễ tìm kiếm được nhiều thông tin giải đáp thỏa đáng, vì hàng không vốn được xem là “kín cổng cao tường”. Năm 2019, Kent International College (Kent Việt Nam) bắt đầu đào tạo Cử nhân thực hành quốc tế: Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không (Aviation Management) gọi tắt là Quản trị Hàng không.

Bạn cho rằng ngành hàng không khá khó vì có nhiều yêu cầu khắt khe? Bạn e ngại vì chưa biết liệu mình có đủ điều kiện để theo học ngành này?

Kent mang ngành “hot” để tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

So với chương trình đào tạo về ngành hàng không trong nước, thì chương trình đào tạo tại Kent được xây dựng theo tiêu chuẩn QAA (Anh Quốc), thực sự khác biệt với những ưu việt để giúp các bạn trẻ theo đuổi ước muốn được làm việc trong ngành hành không. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức hữu ích và cần thiết, từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình đặc biệt trú trọng với các môn học như: Nguyên lý quản trị hàng không, các hoạt động hàng không; marketing và quản lý các hãng hàng không, cảng hàng không; quản lý thông tin; nghiên cứu và quyết định chiến lược quản lý hàng không; dịch vụ hành khách…
Theo ThS Lê Hồng Việt – Trưởng ban Tuyển sinh Kent Việt Nam cho biết: “Chương trình đào tạo của Kent là chương trình duy nhất tại Việt Nam được NCFE (tổ chức thẩm định và cấp bằng của Anh Quốc) cấp bằng quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng hơn ở các quốc gia khác.
Ngoài ra, Kent còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ngoài các hãng hàng không được Cục Hàng Không Dân dụng Việt Nam cấp phép đào tạo Tiếp viên Hàng không căn bản.

Lớp đào tạo Tiếp viên Hàng không tại Kent Việt Nam

Với các ngành học đa dạng và phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế hội nhập, năm 2019 Kent Việt Nam sẽ tuyển sinh 500 chỉ tiêu với 09 ngành nghề: Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không; Thiết kế thời trang; Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống; Quản trị kinh doanh; Thương mại điện tử; Quản trị Marketing; Kế toán; Truyền thông đa phương tiện. Và 2 ngành dự kiến được mở trong năm 2019 là Quản trị khách sạn và Hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, trong kỳ tuyển sinh 2019, Kent Việt Nam dành 150 suất học bổng có giá trị từ 10 đến 100% dành cho sinh viên nhập học trước ngày 30/9/2019, riêng học sinh nhập học trước ngày 30/4/2019 sẽ có cơ hội nhận học bổng tới 100% dành cho một năm học.

 

Kent International College