Lễ ký kết hợp tác giữa Kent International College và Paragon Service Apartment (Welands)

Paragon Service Apartment - chuỗi cung ứng căn hộ, chung cư cao cấp tại TP.HCM và Kent International College đã cùng nhau tổ chức buổi lễ ký kết và hợp tác nhằm hỗ trợ nơi ở cho sinh viên Kent tại Trụ sở Xô Viết Nghệ Tĩnh vào ngày 9/6/2020.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường và đại diện của Paragon Service Apartment đã đại diện ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có một nơi ở ổn định, thoải mái để có thể tập trung hoàn toàn vào việc học tập.

Bên cạnh đó, Paragon Service Apartment còn đem đến cho sinh viên Kent những căn hộ, chung cư cao cấp, hiện đại và thoải mái với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho sinh viên Kent International College.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Tuyển Sinh - Sảnh Kent International College
Địa chỉ: 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM