kent international college
KIC trở thành đối tác hãng hàng không Vietravel Airlines trong đợt tuyển dụng nhân sự tháng 9 vừa qua

Ngày 9,10,11 tháng 9 vừa qua Vietravel Airlines vừa tổ chức đợt tuyển dụng nhân sự hàng không đầu tiên diễn ra tại trường KIC. Đợt tuyển dụng thu hút đông đảo dàn thí sinh “trai xinh gái đẹp” đăng kí tham gia.

Dù cho ngành hàng không đang bị ảnh hưởng không nhỏ do đợt dịch Covid 19 nhưng hãng Hàng không Vietravel Airlines vẫn tiến hành đợt tuyển dụng Tiếp viên hàng không đầu tiên để chuẩn bị cho đợt cất cánh sắp tới. Thông tin tuyển dụng thu hút đông đảo các bạn thí sinh từ mọi miền đất nước đến tham gia.

Nhờ sự hợp tác và hỗ trợ từ phía KIC, đợt tuyển dụng đầu tiên này diễn ra suôn sẻ trong 3 ngày liên tiếp 9,10 và 11 tháng 9. Địa điểm thi ở tầng 1,3 và 6 tại cơ sở chính của trường. Ngày đầu tiên, các thí sinh sẽ được chia theo nhóm thi, mỗi nhóm 5 người. Lần lượt từng nhóm sẽ được đo chiều cao, cân nặng và tầm với. Nếu bạn không đủ chiều cao mà với được, loại. Nếu bạn đủ chiều cao mà không với tới, loại. Sau khi đo đạc, từng thí sinh sẽ được gọi vào kiểm tra trình độ Tiếng Anh, tuỳ theo cách mỗi người giới thiệu bản thân mà sẽ có các câu hỏi khác nhau. Sau khi kiểm tra Tiếng Anh, nhóm 5 người sẽ được gọi vào thi vòng 1, các bạn sẽ được kiểm tra sẹo ở tay rất kỹ càng và sẽ có 1-2 câu hỏi chung cho các thí sinh trả lời. Kết quả sẽ được công bố sau khi các thí sinh trong buổi đã thi xong hết. Các thí sinh đậu hoặc rớt sẽ được gọi theo từng nhóm để vào nghe đánh giá của hội đồng. Các bạn đậu vòng 1 về chờ email cho vòng 2.

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ được chia theo từng nhóm bất kì và có thời gian làm quen với nhau. Sau đó chia làm hai đợt mà lần lượt vào thử thách tinh thần teamwork của cả đội, sau đó về tiếp tục chờ mail cho vòng cuối cùng. Ở vòng này các ứng viên sẽ được chia theo nhóm 5 người như ở vòng 1. Sau khi catwalk thì từng thí sinh sẽ được phỏng vấn riêng với hội đồng. Về các câu hỏi thì sẽ có trăm triệu câu hỏi khác nhau về kiến thức văn hoá, lịch sử, địa lý, du lịch, kinh tế… mỗi thí sinh chỉ phỏng vấn tầm 5 phút và lại về chờ email. Kết quả chính thức sẽ được thông báo qua email sau ngày thi cuối cùng 5-6 ngày.

Trước đó, KIC đã tổ chức buổi workshop cho ngành hàng không, tại đây có sự tham gia của Đoàn trưởng đoàn tiếp viên Vietravel Airlines – Thầy Lâm Quang Tiến. Trong buổi workshop thầy đã trao đổi những khó khăn về ngành và những tiêu chí chấm điểm cho đợt tuyển dụng Tiếp viên hàng không lần này. Ngoài ra, tại KIC cũng có riêng chương trình đào tạo cho ngành hàng không cung cấp nhân lực trực tiếp cho Vietravel Airlines. Vì vậy, không khó để các bạn thí sinh có đủ kiến thức để tự tin tham gia tốt kì thi tuyển.   

Đăng kí tư vấn trực tuyến:

 

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn