KIC TRAO TẶNG TỔNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 18 TỶ ĐỒNG CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM 2021

Học bổng 2021: Trao tặng 500 suất học bổng lên đến 30% học phí năm nhất (lên đến 48.000.000đ). Tổng giá trị học bổng lên đến 18 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh nhập học tại KIC.

Thời gian vừa qua, nước ta nói chung và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent nói riêng  đã thực hiện rất tốt các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, đại dịch này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hoạt động của trường Cao đẳng Quốc tế Kent và đời sống Quý phụ huynh cùng các em học sinh. Trong bối cảnh đầy khó khăn đó, với truyền thống hiếu học của dân tộc ta, Quý phụ huynh đã “thắt lưng buộc bụng” để tiếp tục lo cho con em đến trường.

Đồng cảm, sẻ chia với Quý phụ huynh và các em học sinh, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ đồng hành, tiếp sức đến trường bằng việc tặng Học bổng 2021 dành cho các em học sinh nhập học trong năm nay. Cụ thể như sau:

  • Đối tượng: tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký nhập học năm 2021
  • Giá trị học bổng: 30% tổng học phí năm nhất (lên đến 48.000.000đ)
  • Số lượng học bổng: 500 suất
  • Thời gian áp dụng: đến hết ngày 31/12/2021

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc học, giúp các bạn học sinh được thoả đam mê, phát triển năng lực, sức sáng tạo và hiện thực hoá ước mơ của mình. Mong rằng, với chia sẻ khó khăn về tài chính nêu trên, trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến với môi trường học tập chuẩn quốc tế, tiếp cận kiến thức và văn hoá không chỉ của Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent luôn rộng mở chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh!

Đăng ký nhập học ngay hôm nay để nhận ngay chính sách Học bổng 2021. Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng truy cập: www.kent.edu.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 6456 – Ban Tư vấn Tuyển sinh Kent tư vấn và hỗ trợ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x