KIC CHÍNH THỨC HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI PSB ACADEMY SINGAPORE: THÊM MỘT CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP CHẤT LƯỢNG CAO CHO SINH VIÊN KENT

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent ký kết hợp tác trở thành đơn vị đào tạo và chuyển tiếp sinh viên chính thức cho Coventry University UK ở học viện PSB (PSB Academy) – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore.

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc du học được ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường quốc tế năng động dễ dàng phát triển bản thân. Trong đó, Singapore được xem là đất nước các nền giáo dục cao nhất nhì thế giới vì các chương trình đào tạo ở đây ngoài kiến thức còn trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì thế, nếu sinh viên đang tìm một môi trường học tập chất lượng cao và văn hóa Châu Á gần gũi thì đất nước Singapore chính là lựa chọn tối ưu nhất.

PSB Academy là tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. Với bề dày kinh nghiệm 50 năm hoạt động, PSB được xem là học viên đào tạo những trí tuệ cho tương lai với sự hỗ trợ của các đối tác liên kết và ngành công nghiệp. PSB cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, liên kết cấp bằng bởi nhiều đại học hàng đầu của Anh và Úc. Vậy nên, học viện PSB được xem là điểm đến hàng đầu cho các du học sinh Singapore bởi môi trường hiện đại chuẩn quốc tế và chất lượng giảng dạy bậc nhất Châu Á. 

Chuyển tiếp bằng đại học Coventry University UK tại học viện PSB Academy Singapore

Với hiện trạng dịch Covid 19 cùng các vấn đề khó khăn của xã hội hiện nay và trong vài năm tới, việc đi du học được đánh giá là không khả quan cao. Nắm bắt được vấn đề nay, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã nghiên cứu tìm hiểu và quyết định cho ra đời chương trình hợp tác chuyển tiếp đại học 2+1 nhằm giải quyết vấn đề du học cho sinh viên trong mùa dịch Covid và vấn đề nan giải về tài chính kinh tế khi du học tại các nước có nền giáo dục cao. Thông qua việc hợp tác lần này, PSB Academy sẽ chính thức tiếp nhận sinh viên KIC sang học tập với bằng đại học được cấp từ Coventry University UK, với mục đích giúp sinh viên nâng cao năng lực học tập, rèn luyện các kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp nước ngoài. 

Đối với chương trình 2+1, sau 2 năm học tại KIC, sinh viên sẽ nhận được văn bằng do KIC cấp và văn bằng được công nhận bởi tổ chức NCFE Anh Quốc, kèm theo đó là chứng chỉ IELTS 6.0. Sau đó, sinh viên sẽ tiếp tục được chuyển tiếp sang PSB Academy Singapore tổng thời gian là 1 năm để học tiếp Đại Học và nhận Bachelor’s degree (bằng Cử nhân Quốc tế) do Coventry University – UK cấp.

  

Chương trình hợp tác chuyển tiếp sinh viên sang học tại Singapore là bước tiến quan trọng trong hoạt động đào tạo của KIC, giúp sinh viên có thêm cơ hội được tiếp cận trực tiếp với môi trường – văn hóa – tác phong làm việc của Quốc tế, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao tri thức và tăng cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hiện tại, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đang đào tạo 10 ngành có thể chuyển tiếp đại học sang nước ngoài “hot” nhất hiện nay bao gồm:

  • Hướng Dẫn Du Lịch (Tour Guide)
  • Quản Trị Kinh Doanh (Business Management)
  • Quản Trị Marketing (Marketing Management)
  • Quản Trị Kinh Doanh – Vận Tải Hàng Không (Aviation Management)
  • Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design)
  • Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống (Hospitality Management)
  • Thương Mại Điện Tử (Digital Marketing)
  • Thiết kế Đồ họa (Graphic Design)
  • Quản Trị Khách Sạn (Hotel Management)
  • Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia)
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x