KHỞI ĐỘNG TUẦN LỄ KHAI GIẢNG - ORIENTATION DAY 2019 CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KENT

Lễ Khai Giảng sẽ là dịp để Kent International College chia sẻ niềm vui hân hoan cho một khởi đầu mới, đồng thời, cùng điểm lại những thành quả đạt được trong năm học vừa qua và chuẩn bị cho một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Khởi động tuần Lễ Khai Giảng - Orientation Day 2019 chào đón tân sinh viên Kent
 
Đặc biệt, Kent International College xin được gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã gia nhập môi trường đào tạo quốc tế tại Kent. Chắc hẳn, các tân sinh viên đang rất háo hức cùng đếm ngược tới các mốc thời gian đặc biệt trong tuần lễ khai giảng – Orientation Day 2019 của Kent International College với nhiều hoạt động đáng được mong đợi như:
Lịch trình ngày 12/9/2019: 
  • Tân sinh viên có mặt tại trường để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nghe phổ biến lịch trình học tập năm học mới. 
  • Tân sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhân viên nhà trường về các vấn đề ăn, ở, đi lại, ngân hàng, học phí, bảo hiểm, lệ phí khác... 
  • Hoạt động City Tour - TP.HCM do Tour Guide của Vietravel dẫn đoàn, chắc chắn các bạn tân sinh Kent không thể bỏ lỡ.
Lịch trình ngày 13/9/2019: 
  • Tân sinh viên tập hợp tại Kent để nghe phổ biến quy định đào tạo, học tập. 
  • Toàn bộ sinh viên Kent được gặp gỡ & giao lưu với GS. Robert Greenwood – Hiệu trưởng Danh dự của trường.
  • Gặp gỡ đội ngũ giảng viên từ các khoa chuyên môn để định hướng về nghề nghiệp và lộ trình học tập.
Lịch trình ngày 16/9/2019: 
  • Sinh viên toàn trường tham dự Lễ Khai Giảng chính thức của Kent International College.
  • Kết thúc Lễ Khai Giảng, sinh viên nghe phổ biến giáo trình Ngoại ngữ mới của Khoa Ngoại Ngữ.
 
Chào mừng tân sinh viên Kent!
 
Hơn 16 năm qua, Kent International College luôn nỗ lực mang đến những điểm vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Các ngành đào tạo đa dạng và theo sát nhu cầu thực tế, chương trình đào tạo của trường Kent được xây dựng theo tiêu chuẩn QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education - cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc), được NCFE thẩm định và cấp bằng.
Chương trình đào tạo tại Kent đạt chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đến từ các quốc gia: Mỹ, Canada, Philippines, Hy Lạp, Ukraine… Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, được trang bị kiến thức và kỹ năng làm việc của một sinh viên Quốc tế, tạo lợi thế khi ứng tuyển tại các công ty đa quốc gia.
Sinh viên học chương trình cử nhân thực hành quốc tế 3 năm tại Kent Việt Nam sẽ nhận được 2 văn bằng, một do Kent cấp và một do NCFE cấp, văn bằng được công nhận tiếp tục hoàn thành chương trình đại học tại các trường đối tác của Kent Việt Nam tại Anh Quốc, Australia, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan, các trường Quốc tế tại Việt Nam và có giá trị chuyển tiếp du học tại bất kỳ đại học nào trên thế giới.
Kent Việt Nam đã đào tạo hơn 10.000 học viên từ các chương trình đào tạo cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, trung tâm đào tạo tiếng Anh và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội.
 
 

Kent International College