Site icon Kent International College – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

KHAI GIẢNG LỚP HỌC THỬ NGÀNH FASHION DESIGN TẠI KIC

Ngày 23/9 sắp tới đây, KIC sẽ chính thức khai giảng lớp học thử ngành Fashion Design dành cho các bạn học sinh – sinh viên có niềm đam mê với bộ môn này. Đến với lớp học thử, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu khái quát sơ bộ về ngành và các kỹ thuật cơ bản đển tạo nên một sản phẩm thời trang hoàn chỉnh.

Ngành Thiết Kế Thời Trang đào tạo các kỹ năng cần thiết cho việc xây dựng tư duy thiết kế và sản xuất các sản phẩm thời trang như quần áo, phụ kiện… mà mọi người có thể mặc trên người. Đến với ngành Thiết Kế Thời Trang tại KIC, học viên không chỉ học được cách tạo ra đa dạng các loại sản phẩm thời trang mà còn phát triển tư duy theo chiều sâu về ý nghĩa của các thể loại phong cách thời trang để từ đó phát triển khả năng sáng tạo vượt bậc. Thời trang không chỉ dừng lại ở quần áo mà còn là trang sức, phụ kiện, giày dép. Vì thế để biến những ý tưởng trên trang giấy thành thực tế, KIC sẽ giúp học viên trau dồi những kỹ năng cần thiết và làm chủ mọi kỹ thuật may vá.

Ngành Thiết Kế Thời Trang thoạt nghe có vẻ chỉ cần những kỹ năng vẽ vời và may đo nhưng thực tế học viên cần phải thành thạo cách sử dụng các phần mềm thiết kế trên máy tính với mục đích tạo hình sản phẩm thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Và mục đích cuối cùng của ngành Thiết Kế Thời Trang là phải bán được sản phẩm đem lại doanh thu. Vì vậy ngoài việc thành thạo các kỹ năng thiết kế ra, học viên cần phải học cách chủ động cập nhật những xu hướng mới nhất và cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Vậy nên, KIC sẽ chú trọng trang bị thêm cho học viên những môn học cung cấp kiến thức cơ bản về kinh doanh.

Với mục đích giúp các bạn học sinh – sinh viên hiểu thêm khái quát về ngành để có những cái nhìn và định hướng đúng hơn, KIC sẽ tổ chức khóa học thử ngành Fashion Design trong 2 ngày:

 Thứ tư 23/9 và thứ sáu 25/9 từ 14:00 – 17:00 hoàn toàn miễn phí.

Đến với buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nghe giới thiệu về ngành nghề, một số môn sẽ được học trong ngành và kỹ thuật để phát triển thành phẩm trở thành nhà thiết kế. Ở buổi học thứ hai, học viên sẽ đích thân vẽ tay minh họa thời trang và cắt may để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Đặc biệt hơn, toàn bộ chương trình học thử ở KIC sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh do giảng viên đầu ngành Lê Thủy Tiên phụ trách. Qua đó học viên sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được các từ tiếng anh chuyên ngành được sử dụng trên thế giới để có thể ứng dụng giới thiệu một cách chuyên nghiệp hơn.

 Các bạn hãy nhanh tay đăng kí trải nghiệm ngay tại link: https://forms.gle/XpvtKvSi98v7Y2Aj7

 


Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Exit mobile version