Kent International College trở thành Trung tâm chính thức đầu tiên của NCFE tại Việt Nam

20/04/2018

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2018, Kent International College (Kent Việt Nam) đã tổ chức Lễ công bố Chứng nhận của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Anh Quốc) cho các chương trình đào tạo của Kent Việt Nam và công nhận Kent International College là trung tâm chính thức của NCFE tại Việt Nam.

NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) là tổ chức thẩm định và cấp bằng ở Anh Quốc, xứ Wales và Bắc Ireland., được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan quản lý chất lượng Anh Quốc công nhận. Năm 2017, NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 học viên của 2.000 trường học và các tổ chức giáo dục tại Anh Quốc và trên thế giới.

1

Ngài Ian Gibbons - Tổng lãnh sự Anh Quốc tại TP. Hồ Chí Minh 

đã thay mặt NCFE trao Chứng nhận cho Kent Việt Nam

NCFE có các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chương trình đào tạo và khảo thí, chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất trường học và các hoạt động sinh viên khi xét công nhận một trung tâm chính thức. Hàng năm NCFE sẽ tổ chức 2 đợt thanh kiểm tra để đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trung tâm này. Đồng thời, các văn bằng của NCFE cấp cho sinh viên tại các trung tâm chính thức sẽ tương đương với các văn bằng theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, từ bậc Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) đến bậc Tiến sỹ (Doctor), tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trung tâm. Cho đến thời điểm này, Kent Việt Nam là trung tâm chính thức đầu tiên của NCFE tại Việt Nam.

Ông Hồ Như Duyến đại diện Bộ Giáo Dục Đào Tạo khu vực phía Nam phát biểu chúc mừng

Tổng lãnh sự Anh Quốc tại TP. Hồ Chí Minh – ngài Ian Gibbons đã thay mặt NCFE trao Chứng nhận cho Kent Việt Nam. Đại diện của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động, thương binh và xã hội cũng chúc mừng Kent Việt Nam nhân sự kiện long trọng này. Với các ngành đào tạo đa dạng và theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education - Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc) và được NCFE thẩm định và cấp bằng, sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng làm việc tiên tiến, tạo lợi thế khi xin tuyển dụng tại các công ty đa quốc gia. Với các bạn trẻ có mong muốn tiếp tục học cao hơn, các văn bằng của NCFE và Kent Việt Nam được công nhận nhập học trực tiếp - tiếp tục hoàn thành các chương trình đại học tại các trường đối tác của Kent Việt Nam ở Anh Quốc, Úc và Hoa Kỳ và có giá trị chuyển tiếp du học tại bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Về Kent International College (Kent Việt Nam)

Kent International College trực thuộc Công ty Cổ phần quốc tế Kent có vốn đầu tư của các nhà đầu tư Úc và Việt Nam, trụ sở tại 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

Thành lập từ năm 2003 theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, Kent Việt Nam đã đào tạo hơn 10.000 học viên từ các chương trình đào tạo Cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, trung tâm đào tạo tiếng Anh và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội. Với chương trình đào tạo tiên tiến và bằng cấp quốc tế, Kent Việt Nam giúp cho các bạn trẻ “du học tại Việt Nam” hoặc chuyển tiếp du học với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Kent International College