KENT TRAO TẶNG 300 SUẤT HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN 2019

Kent International College công bố 300 suất học bổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng sẽ được trao cho các tân sinh viên khi đăng ký nhập học Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc.Điểm đặc biệt đáng lưu ý, trong kỳ Tuyển sinh 2019, phương thức xét bằng tuyển học bạ THPT được một số trường có uy tín tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Kent International College. Thí sinh có thể chủ động nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển. Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh đã đủ điều kiện để nhập học chương trình Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College. Và khi đăng ký nhập học trước 31/7/2019, tân sinh viên Kent sẽ nhận được các suất học bổng, quà tặng cùng các ưu đãi hấp dẫn:
- 300 suất học bổng 50% một năm học với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng (tương đương 29 triệu/suất).
- Quà tặng: Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).
- Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).Sinh viên Kent được tiếp cận chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như:

Học một trường - Nhận hai bằng song song: Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Bằng Cử Nhân Thực Hành do Kent cấp, 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan…

Cam kết việc làm ngay từ khi nhập học: Nhận thấy những ưu điểm nổi bật trong chất lượng đào tạo, nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã ký cam kết tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên Kent như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Novaland,Vinpearl, Heineken, Nutifood, World Trans, CDIMEX, ALSIMEXCO,… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.

Cơ hội việc làm trong ngành Hàng không: Tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không và học viên khóa Tiếp viên Hàng không cơ bản tại Kent đều được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí làm việc tại các hãng hàng không như: Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines… Đây là ưu điểm mà không phải ngôi trường nào cũng có được.

Tính thực nghiệm cao: Ưu điểm mới khi học tập tại Kent, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học: không nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, hơn 50% thời gian thực nghiệm để sinh viên nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết. Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần là định hướng đào tạo của Kent.

Lộ trình học tập hợp lý: Chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành chỉ kéo dài 3 năm. Nhờ tốt nghiệp sớm, sinh viên Kent có cơ hội đi làm sớm hơn hẳn các bạn cùng lứa và đều gặt hái được rất nhiều thành công. Kết quả, hơn 90% sinh viên Kent tốt nghiệp có việc làm khi ra trường và được nhiều doanh nghiệp hàng đầu đánh giá cao và ưu tiển tuyển dụng. 
Với tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế cho sinh viên, Kent International College dành 300 suất học bổng cùng quà tặng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các tân sinh viên khi đăng ký nhập học Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc.
 
Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College
 
Hồ sơ nhập học bao gồm:
1/ Bản photo công chứng học bạ THPT.
2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có thể bổ sung sau).
3/ Đơn đăng ký nhập học tải về tại: go.kent.edu.vn/dknh
Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456.
Website: http://kent.edu.vn

Kent International College