KENT INTERNATIONAL COLLEGE TẶNG THƯỞNG HỌC BỔNG  CHO CÁC VĐV QUẦN VỢT

---

Tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) cùng các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài đã nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ VH-TT&DL, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng nhiều gói tài trợ lớn. Cụ thể, trường Cao đẳng Quốc tế Kent tài trợ các suất học bổng giá trị dành cho các VĐV xuất sắc, đạt những thành tựu đáng ghi nhận cho nền thể thao nước nhà nói chung và môn quần vợt nói riêng.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Thành tích nổi bật nhất mà quần vợt Việt Nam đã đạt được trong năm nay chính là tấm Huy chương Vàng lịch sử SEA Games 30 tại Manila, Philippines vừa qua, đây là danh hiệu mà quần vợt Việt Nam đã mong chờ trong suốt 58 năm.
Kent International College mong muốn tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng đến các VĐV để họ tiếp tục nỗ lực cống hiến và phát triển sự nghiệp. Và để tiếp nối thời hoàng kim của các VĐV tài năng, Kent sẽ trở thành hậu phương vững chắc về mặt kiến thức cho họ.
Với phương châm "Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn", Kent International College cam kết sẽ mang đến mang đến trải nghiệm học tập chất lượng, toàn diện và chuẩn quốc tế cho các VĐV. Các chương trình đào tạo tại Kent có tính thực tiễn cao, thuộc top ngành nghề đang được quan tâm đặc biệt trên thị trường lao động như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch… cùng các chương trình đào tạo ngắn hạn nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề: Digital Marketing. Thiết kế đồ họa/ nội thất. Tổ chức sự kiện. Nghiệp vụ bán vé máy bay…

Kent International College tặng thưởng học bổng cho các VĐV quần vợt

Đối tượng được tài trợ: Các VĐV đội tuyển quần vợt Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.
Thông tin chi tiết các suất học bổng giá trị:
+ Học bổng 100% các chương trình đào tạo dài hạn - Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College dành cho các VĐV đạt Huy chương Vàng tại SEA Games 30.
+ Học bổng 50% các chương trình đào tạo dài hạn - Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College dành cho các VĐV đạt Huy chương Bạc/ Đồng tại SEA Games 30.
+ Học bổng 30% các chương trình đào tạo dài hạn - Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc hoặc gói các khóa tại Kent International College hoặc Học bổng 30% các chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho các VĐV trong đội tuyển quần vợt Việt Nam sau kỳ thi đấu.

Thông tin chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc tại Kent International College

Trong những chặng đường tiếp theo, Kent International College sẽ luôn đồng hành cùng các VĐV Quần vợt Việt Nam, nỗ lực trở thành hậu phương vững chắc về mặt kiến thức cho các VĐV tài năng, để họ sẽ trở thành điểm sáng trên bản đồ banh nỉ thế giới, đóng góp vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Thể thao Việt Nam.

Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo xin vui lòng liên hệ:

Kent International College