KENT INTERNATIONAL COLLEGE ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM GIÁO DỤC VƯƠNG QUỐC ANH LỚN NHẤT NĂM

Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh (Study UK Fair 2019) do British Council tổ chức vừa diễn ra tại GEM Center, đã giúp các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích cùng một thời điểm như: Tìm hiểu hàng trăm học bổng du học Anh, lợi ích từ chương trình "du học Anh tại Việt Nam". Tham gia hội thảo định hướng nghề nghiệp với các diễn giả nổi tiếng. Cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách visa du học Anh. Tích lũy kinh nghiệm từ cựu du học sinh Anh...

Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh (Study UK Fair 2019) do Hội đồng Anh tổ chức

Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh năm nay thu hút rất đông các bạn học sinh sinh viên tham dự. Đặc biệt hội thảo: Những lợi ích của “Du học Anh tại Việt Nam” mang đến rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn học sinh sinh viên mong muốn phát triển học tập tại Vương quốc Anh, với các vị khách mời đến từ trường Kent International College (KIC) – hiện là cơ sở đào tạo chính thức đầu tiên của NCFE (Northern Council for Further Education) – Tổ chức thẩm định và cấp bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

Kent International College tham dự triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh- Study UK Fair 2019

Thầy Lê Minh Đức, Trưởng phòng Đào tạo – Khảo thí của Kent International College cho biết, các chương trình "Du học Anh tại Việt Nam" từ lâu đã có nhiều lựa chọn ngành học và hình thức học tập đa dạng. Chương trình nhận được nhiều quan tâm nhất thường là sinh viên đến từ Việt Nam có thể học toàn bộ chương trình đào tạo tại Việt Nam mà không cần phải tới Anh Quốc để nhận bằng. Tuy nhiên, nếu học toàn bộ chương trình tại đây thì trải nghiệm của sinh viên sẽ phần nào thiếu đi tính quốc tế khi mà bạn cùng lớp đa số là người Việt.
Chính vì thế, Kent International College đã phát triển 2 mô hình học tập khác nhau cho sinh viên và gia đình lựa chọn. Trong đó mô hình thứ nhất là sinh viên chỉ học các môn đại cương, mang tính nền tảng nhằm chuẩn bị những kiến thức cơ bản để sẵn sàng đối đầu với khối lượng học tập khổng lồ khi bước chân sang Anh học đủ 03 năm đại học. Các trường đại học ở Anh thường yêu cầu sinh viên đến từ Việt Nam phải tham gia khóa International Foundation Year (IFY) hoặc A-Level kéo dài 01 năm trước khi bước chân thực sự vào năm Nhất của chương trình đại học. Trường University of Kent và nhiều trường đại học xếp hạng tốt khác ở Anh đã công nhận chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFC) này của KIC.
Mô hình thứ hai là sinh viên học trước 03 năm tại Việt Nam và 01 năm cuối chuyển sang Anh hoàn thành chương trình Đại học sau khi đã tích lũy đủ vốn tiếng Anh, các kiến thức đại cương, và 8-12 môn học chuyên ngành. Chương trình đào tạo này của Kent International College cấp bằng Advanced Diploma – level 5 cho sinh viên theo cả hai hệ thống giáo dục quốc gia FHEQ của Anh và VQF của Việt Nam. Với mô hình này, sinh viên vừa có được những thuận lợi trong học tập, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt lẫn học phí lên tới 1,5 tỷ đồng so với việc đi du học cả 04 năm.

Thầy Lê Minh Đức, Trưởng phòng Đào tạo – Khảo thí của Kent International College phát biểu tại Hội thảo

Ngoài ra trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra Talkshow: “Lựa chọn nghề nghiệp để phát triển bản thân” với sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt trong đó có Shark Thái Vân Linh - CEO Vingroup Ventures và Shark Lê Đăng Khoa – “soái ca khởi nghiệp” sở hữu loạt thương hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn, cùng các khách mời đến từ các tập đoàn lớn khác.

Talkshow: “Lựa chọn nghề nghiệp để phát triển bản thân”

Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành tới các bạn học sinh sinh viên về định hướng bản thân và nghề nghiệp tương lai. Trong đó khi được hỏi về khái niệm “enrich” – phát triển bản thân, bà Thái Vân Linh cho rằng đối với các bạn trẻ, đó chính là nhận ra sứ mệnh của mình và lựa chọn một công việc tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới ai đó.
Nhiều bạn học sinh sinh viên có chung một nỗi băn khoăn về việc nên lựa chọn trường công hay tư để theo học trước áp lực bạn bè đều học tập ở các trường danh tiếng. Anh Lê Đăng Khoa đã chia sẻ chính câu chuyện hồi trung học của mình và gửi gắm tới các bạn trẻ: “có thể hiện tại bạn cảm thấy mình không bằng bạn bằng bè, nhưng đó là cuộc sống và cuộc sống có thể dẫn bạn tới những cơ hội khác mà bản thân không thể nào biết được.” Không quan trọng là bạn học trường công hay trường tư, miễn là bạn tích lũy được những vốn sống, trải nghiệm về ngành, trang bị thêm ngoại ngữ, thì cơ hội nghề nghiệp và cánh cửa tương lai của bạn có thể rộng mở hơn nhiều so với những người khác.
Bên cạnh đó, hội thảo “Bí quyết chuẩn bị hồ sơ du học Anh” nhằm cung cấp thông tin cập nhật về chính sách visa du học Anh được chia sẻ trực tiếp từ Cục quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Anh, cùng các trung tâm tư vấn du học uy tín.
“Du học Anh tại Việt Nam” giúp sinh viên trải nghiệm chương trình quốc tế

Tham dự triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh (Study UK Fair 2019), khi tham quan và tìm hiểu về các chương trình đào tạo tại Kent International College với những lộ trình du học thông minh – Dự bị Đại học Quốc tế (IFC), tư vấn chuyển tiếp du học. Bên cạnh đó, các bạn học sinh – sinh viên còn nhận được những suất thi thử IELTS chuẩn 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa từ Kent International College.

Xem thêm một số hình ảnh của Kent International College tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo tại Kent International College tại đây.
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.
Website: http://kent.edu.vn
 
 

Kent International College