Kent International College đồng hành cùng sĩ tử tạo nên thành công cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Với phương châm “Đồng hành cũng sĩ tử”, KIC tự hào khi trở thành nhà tài trợ cho các sĩ tử đường xa tràn đầy nhiệt huyết. Đối với KIC, đây là một hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối bản thân nhà trường và các bạn sinh viên tham gia.

Trong bối cảnh phức tạp của Covid 19, kì thi tốt nghiệp THPT 2020 vẫn diễn ra thành công suôn sẻ nhờ vào công sức của hơn 5000 bạn sinh viên từ các trường đại học và cao đẳng đã không ngại nắng mưa thường trực tại 115 địa điểm thi tốt nghiệp trên địa bàn.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh về thông tin tuyển sinh, hướng dẫn phòng thi, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự, hỗ trợ điều tiết giao thông, hỗ trợ trông giữ hành lý, phát tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi… Đặc biệt hơn, năm nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tại các điểm thi, chương trình đã thành lập đội hình hỗ trợ y tế để tập huấn cho các sinh viên tình nguyện về kiến thức y tế cộng đồng, thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19, triển khai các biện pháp phòng tránh, kiểm soát nguy cơ lây lan dịch bệnh, sẵn sàng tác chiến trong những trường hợp cần thiết. Đội hình này bao gồm 229 thành viên là sinh viên các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành y khoa được phân bổ đều 2 – 3 bạn tại mỗi điểm thi.

 

Cùng với hàng nghìn sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt Công an TPHCM trong dịp này cũng tổ chức nhiều hoạt động tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử như: tặng nước suối, bút, thước, dung dịch sát khuẩn…

Trong chiến dịch hỗ trợ sinh viên lần này, KIC vinh dự và tự hào khi được trở thành một trong những “trợ thủ” đắc lực góp 1 phần công sức giúp các “chiến sĩ” vượt qua kì thi này một cách thành công tốt đẹp. Thạc sĩ Nguyễn Hùng Sơn – Hiệu trưởng trường Kent International College chia sẻ:” Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chứng kiến cảnh các bạn sĩ tử có tâm trạng lo lăng bất an, hiểu được những khó khăn này, tôi muốn đóng góp 1 phần nào đó để giảm thiểu tối đa nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho cả các bạn tình nguyện viên và sĩ tử để các bạn có thể an tâm hơn, dùng toàn tâm toàn sức để vượt qua kì thi lần này”.

Bên cạnh đó, KIC cũng có những chính sách học bổng và lãi suất 0% để hỗ trợ tối đa cho sinh viên theo học tại trường mà không gặp bất kì khó khăn nào về tài chính.

Đăng kí tư vấn trực tuyến:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of