KENT ENGLISH CLUB SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Chiều thứ 6 ngày 26/7, Kent English Club (KEC) đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với nhiều hoạt động giáo dục bổ ích và sôi nổi, và sự quy tụ đông đảo các bạn sinh viên Kent có niềm yêu thích ngôn ngữ toàn cầu - tiếng Anh.Buổi sinh hoạt ngoại khóa kỳ này của KEC được diễn ra tại Quận 7 với các địa điểm thú vị như Master’s Cup Coffee House, Cầu Ánh Sao, Công viên Hồ Bán Nguyệt và Khoa Ngoại Ngữ của Kent đã thiết kế nhiều hoạt động giáo dục có sử dụng ngôn ngữ Anh. Đây là dịp thuận tiện, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên luyện tập và trau dồi kỹ năng giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh trong môi trường thực tế.
 
BUS TRIP (Một trải nghiệm mới và vô cùng thú vị!)

    
 
MASTER’S CUP COFFEE HOUSE

  
  
 
GROUPWORK
 
    
 
PLAYING INTERESTING AND EXCITING GAMES
 

 
WALKING TRIP (A little tiring but really exciting!!!)
 
   
 
THAM QUAN CẦU ÁNH SAO VÀ CÔNG VIÊN HỒ BÁN NGUYỆT
 
   

Buổi sinh hoạt ngoại khóa của KFC kết thúc trong không khí thân thiện, vui vẻ.
Qua mỗi buổi sinh hoạt tại KEC sẽ không chỉ giúp bạn sinh viên dần xóa bỏ đi được sự nhút nhát, rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh, và nhất là thói quen ngại nói, ngại phản xạ khi giao tiếng bằng thứ ngôn ngữ không phải mẹ đẻ. Và đây, cũng là cơ hội để các bạn có cùng sở thích, đam mê kết nối với nhau.
Các buổi sinh hoạt của KEC sẽ được tổ chức đều đặn hằng tháng nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho sinh viên của Kent; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng học tập và đặc biệt là tìm thấy động lực trong việc làm chủ ngôn ngữ Anh.
Đến với Kent English Club, bạn sẽ góp nhặt được cho bản thân mình những điều hữu ích như:
- Rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua hoạt động nhóm: trao đổi, thảo luận, trò chuyện…
- Rèn kỹ năng ứng xử linh hoạt, hợp lý trong các tình huống.
- Phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề mang tính thời sự, văn hóa, xã hội, và cuộc sống.

 

Có thể nhận định, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng để kết nối và đó cũng công cụ giúp người học đạt được được các mục tiêu lớn lao khác. Vì thế, các khóa học tiếng Anh tại Kent International College có thể giúp học viên đạt được thành công một cách thiết thực nhất, tiến bộ trong từng giờ học trên lớp. Các học viên sẽ được đào tạo không chỉ là kỹ năng ngoại ngữ, mà còn được học theo phương pháp giáo dục chuẩn mực, trải nghiệm thực tế, nâng cao sự tự tin và nhận thức đa chiều,... Học viên được rèn luyện tư duy sắc bén đồng thời được hướng dẫn để thể hiện tư duy của bản thân, và song song với đó, học viên biết cách sử dụng Anh ngữ để thể hiện tư duy của mình.
Hãy chinh phục Anh ngữ tại Kent ngay từ hôm nay, và để Kent tiếp sức cho ước mơ của bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh của Kent và đăng kí tham gia ngay tại đây:
Thông tin liên hệ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456. 

Website: http://kent.edu.vn
 

Kent International College