kent international college
Học phí mới nhất của các trường cao đẳng quốc tế tại Sài Gòn

Học phí các trường cao đẳng quốc tế là mối quan tâm của không ít bạn trẻ và các bậc phụ huynh hiện nay. Nhất là khi xu hướng học tập tại môi trường chuẩn quốc tế ngày một gia tăng. Để giúp các bạn và quý phụ huynh cập nhật nhanh hơn, dưới đây là học phí mới nhất của một số trường cao đẳng quốc tế tại Sài Gòn.

Trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn

[caption id="attachment_12193" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn[/caption]

Trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn (The Sai Gon International College) viết tắt là SIC, là trường trực thuộc Bộ Lao Động Thương binh & Xã hội. Hiện SIC đang tuyển sinh 5 ngành học hội nhập gồm Ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật và ngành hướng dẫn viên du lịch.

Theo như thông tin trên website của trường, học phí tại chi nhánh SIC Sài Gòn là 1.500.000 VNĐ/tháng, áp dụng chung cho tất cả các ngành học. Thời gian đào tạo 3 năm. Trường không cập nhật rõ thời lượng học. Do đó, về cơ bản, các bạn và quý phụ huynh có thể hình dụng mức học phí tại SIC sẽ dao động từ 50 triệu đồng.

Trường cao đẳng quốc tế Việt Mỹ

[caption id="attachment_12194" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng quốc tế Việt Mỹ[/caption]

Trường cao đẳng quốc tế Việt Mỹ (American Polytechnic College) viết tắt là APC. APC là thành viên của tổ chức giáo dục Equest. Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngoại ngữ, kinh tế dịch vụ…

Theo cập nhất mới nhất, học phí tính từ 1.1.2022 tại APC cho chương trình cao đẳng chính quy sẽ từ 8-12 triệu đồng/học kỳ (tùy theo từng ngành học). Mỗi năm có 3 học kỳ, mỗi học kỳ học 4-7 môn, 10-15 tuần học. Như vậy, nhìn chung mức học phí cho 2.5 năm tại APC sẽ dao động từ 60-90 triệu đồng. Lưu ý, mức học phí này chưa bao gồm các khoản khác.

Trường cao đẳng quốc tế TP.HCM

[caption id="attachment_12195" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng quốc tế TP.HCM[/caption]

Trường cao đẳng quốc tế TP.HCM viết tắt là ICH, thành lập từ năm 2008, trường trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Hiện ICH có 5 khoa chính gồm khoa Công nghệ thông tin, khoa ngoại ngữ, Y Dược, Kỹ thuật Công trình và Kinh tế - Du lịch.

Theo thông tin từ website của trường, hiện mức học phí cho khối ngành Y tế và Công nghệ ô tô là 18 triệu đồng/năm/3 học kỳ. Với các khối ngành khác là 16 triệu đồng/năm/3 học kỳ. Thời gian đào tạo 3 năm. Như vậy, nhìn chung mức học phí tại ICH sẽ dao động từ 48-54 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí khác.

Trường cao đẳng Anh quốc BTEC FPT

[caption id="attachment_12196" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng Anh quốc BTEC FPT[/caption]

Trường cao đẳng Anh quốc BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT Education và tổ chức giáo dục khảo thí Pearson - Anh quốc. Là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Trường đào tạo các ngành về Kinh tế Tài Chính, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm, lập trình AI, mỹ thuật quốc tế… Theo thông tin từ website của trường, hiện mức học phí cho chương trình chính khóa gồm 6 học kỳ, mỗi học kỳ 4 tháng tại Hồ Chí Minh là 14.190.000 VNĐ/học kỳ. Như vậy, mức học phí tại BTEC FPT dao động từ 85 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí cho chương trình dự bị, các chi phí phát sinh khác.

Trường cao đẳng quốc tế PEGASUS

[caption id="attachment_12197" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng quốc tế PEGASUS[/caption]

Trường cao đẳng quốc tế PEGASUS thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Kinderworld, có mặt tại Việt Nam (TPHCM) năm 2004. Hiện Pegasus có nhiều chương trình đào tạo khác nhau với các ngành như Marketing, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, kế toán tài chính, nhà hàng, khách sạn…

Hiện mức học phí tại Pegasus không được công khai, sau khi đăng ký nhập học thành công, mức học phí và các chi phí khác sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ học sinh cung cấp.

Trường cao đẳng quốc tế Kent International College (KIC)

[caption id="attachment_12198" align="aligncenter" width="800"] Trường cao đẳng quốc tế Kent[/caption]

Kent International College (KIC) là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của tổ chức Quốc tế uy tín về giảng dạy tiếng Anh British Council tại Hồ Chí Minh. Và là trường cao đẳng quốc tế đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các genZ và quý phụ huynh.

Hiện tại, KIC tập trung đào tạo 3 khối ngành chính gồm:

KIC công bố mức học phí cho chương trình cao đẳng như sau:

  • Với hệ chính quy, học phí dao động từ 6.5-8.5 triệu đồng/học kỳ. Tổng cộng cho 7 học kỳ sẽ dao động từ 45-59 triệu đồng
  • Với hệ chất lượng cao học phí dao động từ 10-17 triệu đồng/học kỳ. Tổng cộng cho 7 học kỳ sẽ dao động từ 70-119 triệu đồng
  • Riêng với chương trình cử nhân thực hành quốc tế (NCFE UK QAA - Anh quốc) là 56-57 triệu đồng/năm, áp dụng với tất cả các chuyên ngành.

 

Đặc biệt, hiện KIC đang có chương trình xét miễn giảm môn tiếng Anh IELTS và các hỗ trợ học phí hậu Covid. Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo học phí 2022 tại KIC

Như vậy, trên đây là mức học phí tại một số trường cao đẳng quốc tế tại TPHCM hiện nay. Mong rằng bài viết đã hữu ích với bạn cũng như quý bậc phụ huynh đang lựa chọn môi trường học tập cho con em.

Nếu quan tâm đến KIC, quý phụ huynh có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN           HỌC PHÍ

kent international college
Bài viết liên quan