Giới thiệu KATC

KATC là thành viên thuộc - Hệ thống giáo dục Trường Cao đẳng Quốc tế Kent theo tiêu chuẩn quốc tế. KATC định hướng phát triển thành đơn vị đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo nhân lực ngành Hàng không, đảm bảo cung ứng nguồn lao động đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. KATC cam kết cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao. Học viên của KATC được tạo mọi cơ hội để phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách và kỹ năng sống, đảm bảo về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Hàng không.

 

Xem ngay
Giới thiệu KATC

Thông điệp thầy Hiệu Trưởng

Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Kent International College, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Đến với Kent International College, các bận sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên, lộ trình học tập linh hoạt và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm học tập khác biệt tại Kent International College không chỉ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết mà xã hội và các doanh nghiệp đang cần.

Trân trọng,
Giáo sư Robert P Greenwood
Hiệu Trưởng Danh Dự
hinh
kent international college
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Tầm nhìn
KATC định hướng phát triển thành đơn vị đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo nhân lực ngành Hàng không, đảm bảo cung ứng nguồn lao động đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
KATC cam kết cung cấp môi trường đạo tạo chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao. Học viên của KATC được tạo mọi cơ hội để phát triển toàn diện về kiến thức, nhân cách và kỹ năng sống, đảm bảo về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Hàng không.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Chất lượng đào tạo và sự phát triển trí tuệ, tư duy phản biện tốt
Cư xử có đạo đức và chính trực; thể hiện sự tôn trọng người khác qua lời nói và hành động
Tập trung vào sự phát triển cá nhân của người học với tinh thần học tập liên tục
Trách nhiệm với cộng đồng và làm việc trên tinh thần hợp tác
Quá trình hình thành & Định hướng phát triển

KATC luôn nỗ lực hoạt động với mục tiêu:

Trở thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Hàng không hàng đầu Việt Nam

Sử dụng phương pháp đào tạo thực tiễn cao trên cơ sở kết nối mạng lưới các liên kết doanh nghiệp sâu rộng

Đạt mức độ hài lòng cao của đối tác & học viên cho các hoạt động giảng dạy, ngoại khoá và môi trường học tập

Các khoá học đào tạo nghiệp vụ Hàng không của KATC cung cấp những kiến thức căn bản và có tính áp dụng thực tế nhất về nghiệp vụ hàng không trong nước cũng như quốc tế.

hinh
Kent Aviation Training Center
ĐỐI TÁC
Hệ thống cơ sở vật chất