Giải bóng đá Sinh viên Kent International College 2019


Nhằm tăng cường kết nối và xây dựng tinh thần đồng đội trong hội sinh viên trường Quốc tế Kent, chiều ngày 15/4/2019, tại sân bóng Nơ Trang Long (Quận Bình Thạnh) đã diễn ra Giải bóng đá sinh viên Kent International College năm 2019, với sự tham gia của các đội chơi là sinh viên trường Kent.
Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, tạo sân chơi lành mạnh và lối sống cân bằng cho sinh viên Kent, giải đấu được tổ chức với sự quy tụ của 4 đội tuyển: 02 đội đến từ khoa Quản Trị Hàng Không, 01 đội đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh và 01 đội đến từ khoa Quản Trị Khách Sạn. Các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm.
Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi động với những pha bóng đầy kịch tính, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem cũng như các cầu thủ trong cuộc chơi.
 
Cúp vô địch giải bóng đá sinh viên Kent International College 2019
Và kết quả chung cuộc như sau: Đội vô địch mùa giải bóng đá sinh viên Kent International College 2019 thuộc về đội bóng đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh. Hạng nhì thuộc về đội bóng của khoa Quản Trị Khách Sạn. Hạng Ba và Hạng Tư thuộc về 2 đôi bóng của khoa Quản Trị Hàng Không.
 
Xin chúc mừng nhà vô địch
 mùa giải bóng đá sinh viên Kent International College 2019 - khoa Quản Trị Kinh Doanh
Với phương châm “Học hết sức, chơi hết mình”, các “cầu thủ của Kent” đã mang đến giải đấu tinh thần sôi nổi cùng những pha đấu bóng kịch tính thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình của người xem. Đây là một hoạt động ngoại khóa có tinh thần giao lưu và gắn kết của Kent International College.

Các cầu thủ của Kent International College
Mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh sinh động về Giải bóng đá sinh viên Kent International College 2019.
 


Kent International College