DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM – GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ ĐI DU HỌC THÀNH CÔNG


Hot vlogger Giang Ơi từng theo học chương trình Dự bị Đại học Quốc tế- bước đệm để tiến tới con đường du học Anh Quốc thay đổi cuộc đời. Bởi vậy, đầu tư đăng ký Dự bị Đại học Quốc tế tại Kent International College vừa là giải pháp tối ưu, vừa là lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ muốn đi du học thành công, tiết kiệm và vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

*

Trong vlog “Mình vẽ cuộc đời mình – Draw my life”, hot vlogger Giang Ơi đã có những chia sẻ thú vị về hành trình trưởng thành của mình. Đặc biệt, với khởi đầu đi du học Anh Quốc đã mang đến cho Giang Ơi nhiều trải nghiệm đáng nhớ và mang tính thay đổi cuộc đời.

Giang Ơi bật mí về quyết định liều lĩnh năm 17 tuổi: không học lớp 12. Thay vào đó, Giang ôn thi chương trình Dự bị Đại học Quốc tế, dạy bằng tiếng Anh tại Việt Nam, dành riêng cho các học sinh chuẩn bị đi du học nước ngoài bậc đại học.

Khỏi phải nói, phụ huynh lo lắng cỡ nào khi nghĩ đến việc không học hết cấp 3 là điều không thể tưởng tượng được. Giả như, nếu Giang không theo được chương trình đó tới cùng, thì “đi cũng không được mà ở cũng không xong”

Giang Ơi từng theo học chương trình Dự bị Đại học Quốc tế
 

Giang vẫn quyết tâm theo học chương trình Dự bị Đại học Quốc tế và trong đầu luôn nghĩ “chỉ có tiến chứ không lùi”, phải đi du học bằng được chứ không thích lựa chọn khác.

Và Giang Ơi đã làm được. Chính thức ngày 1/9/2009, Giang đã đặt chân đến nước Anh, và sau đó ghi danh trở thành sinh viên trường Arts University Bournemouth. Giang Ơi đã chia sẻ, khi ấy, thông tin về các chương trình du học còn hạn chế, nhưng cũng không cản được trí tìm tòi và quyết tâm tìm hiểu cặn kẽ để dẫn lối đến con đường du học đã thay đổi cuộc đời.

Giang Ơi từng là du học sinh Anh
 

Trở thành sinh viên quốc tế tại Việt Nam

Bạn có nhu cầu và mong muốn đi du học, nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu về chứng chỉ, bằng cấp cũng như những kỹ năng để hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế.

Có một phương án đảm bảo khác, được coi như “vé thông hành” nhanh và thuận lợi nhất đưa du học sinh đến ngôi trường mơ ước. Đó chính là tham gia khóa Dự bị Đại học Quốc tế (International Foundation Certificate- IFC) ngay tại nước nhà, như Giang Ơi đã từng thành công với lựa chọn đó.

Hồ sơ du học được chấp nhận ngay luôn là tâm nguyện của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, do có sự khác biệt về hệ thống giáo dục phổ thông, du học sinh Việt Nam sẽ tham gia chương trình IFC trước khi được ghi danh vào năm nhất Đại học. Hồ sơ của bạn sau khi học IFC sẽ nổi bật và triển vọng, cơ hội được nhận vào học cũng cao hơn. Vì vậy, chương trình Dự bị Đại học Quốc tế ra đời với mục tiêu đào tạo học sinh THPT có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu học thuật chương trình bậc cử nhân tại trường Đại học ở nước ngoài.

Học Dự bị Đại học Quốc tế ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu học tập trên, chương trình Dự bị Đại học Quốc tế tại Kent International College (Kent Việt Nam) được xây dựng dựa trên khung chuẩn của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA), và được công nhận đạt chuẩn quốc tế, tương thích với hệ thống giáo dục của chính phủ Anh.

Chương trình Dự bị đại học Quốc tế tại Kent Việt Nam tạo điều kiện thuận tiện cho học sinh học song song ngay từ THPT. Trong quá trình học, các bạn được trau dồi nền tảng kiến thức học thuận bằng tiếng Anh thực tiễn và hiệu quả.

Kiến thức là nền tảng, nhưng kỹ năng cũng quan trọng không kém. Chương trình dự bị Đại học Quốc tế tại Kent Việt Nam còn giúp học sinh mở rộng tư duy, thay vì chỉ được học theo phương pháp đọc chép thông thường. Các em sẽ tích lũy cho mình những kỹ năng mềm trong quá trình học như: thuyết trình, đọc hiểu, tự học, nghiên cứu, phân tích… hay trau dồi kỹ năng sống để các em tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế khi đi du học. Bên cạnh đó, tham gia chương trình IFC ngay tại nước nhà, sẽ giúp du học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí học tập và sinh hoạt tại nước ngoài từ 1-2 năm.

Lộ trình học tập của IFC?

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế sẽ gồm có 7 môn học cơ bản gồm: Kỹ năng tiếng Anh và luyện thi IELTS; tiếng Anh học thuật; vi tính căn bản; toán căn bản; kỹ năng giao tiếp và nghiên cứu học thuật; quản trị kinh doanh căn bản; kinh tế học và kế toán căn bản. Riêng kỹ năng tiếng Anh và luyện thi IELTS được liệt vào hạng quan trọng nhất, chiếm thời lượng gấp đôi so với các môn còn lại.

Sau khi hoàn thành khóa học IFC tại Kent, dựa theo kết quả học tập, du học sinh có thể nộp hồ sơ du học tới trên 20 trường Đại học đối tác uy tín tại Mỹ, Anh, Úc…

Du học sinh Kent tại Úc

 

Đối tượng học và yêu cầu đầu vào?

Tất cả học sinh đang theo học lớp 10, 11, 12 hay đã tốt nghiệp THPT đều có thể theo học chương trình này. Kent International College sẽ xét duyệt hồ sơ gồm có:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng
  • Bản sao học bạ công chứng (không có môn nào dưới 5.0 tại thời điểm nộp hồ sơ)
  • Văn bằng tiếng Anh

Học phí như thế nào?

Học phí trọn gói chương trình IFC tại Kent International College chỉ 136 triệu đồng. Sinh viên tiết kiệm được 2/3 học phí tương đương 224 triệu đồng.

*

Đầu tư đăng ký chương trình Dự bị Đại học Quốc tế - IFC là lựa chọn đúng đắn cho những bạn trẻ muốn đi du học thành công, tiết kiệm và vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Kent International College luôn đồng hành cùng quý phụ huynh học sinh để đưa ra lựa chọn du học phù hợp và tốt nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, xin liên hệ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456.
Website: http://kent.edu.vn

Kent International College