CỰU SINH VIÊN KENT ĐÃ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Chọn Kent International College (Kent Việt Nam) là nơi khởi đầu tương lai, sinh viên Kent đã nắm bắt được nhiều cơ hội thành công. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chào đón tân sinh viên Kent. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế từ cực sinh viên Kent.

Gặt hái thành công ngay trên “đất khách quê người”

Cựu sinh viên Kent Việt Nam lọt top sinh viên xuất sắc tại Kent Úc. Mới ngày nào còn là cô sinh viên Kent Việt Nam, hiện Kiều Oanh Nguyễn đã sắp sửa tốt nghiệp ngành Quản trị Marketing tại trường Kent Institute Australia (Úc) với cánh cửa tương lai vô cùng rộng mở. 
Nhắc tới Kiều Oanh - một cô sinh viên vô cùng năng nổ và nhiệt huyết trong các hoạt động của trường và hội sinh viên trong suốt những ngày theo học tại Kent Việt Nam. Với ước mơ phát triển con đường học vấn tương lai tại xứ sở chuột túi Kangaroo, tận dụng cơ hội ngay tại nước nhà, Kiều Oanh đã chọn Kent International College làm nơi khởi đầu cho hoài bão lớn của mình, để vững vàng hành trang du học. Trong suốt thời gian học tập tại Kent Institute Australia (Úc), Oanh đã lọt vào Dean's List - danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong học tập trong suốt 3 học kỳ tại trường bằng sự nỗ lực đáng khen ngợi của mình.

Kiều Oanh- cựu sinh viên Kent Việt Nam lọt top sinh viên xuất sắc của Kent Úc

Nắm bắt cơ hội làm việc tại nước ngoài
Cùng gặp gỡ Lê Trung Tín - cựu sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Kent International College, vừa tốt nghiệp học viện Kent Úc (Kent Institude Australia) và đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để xin working visa nắm bắt cơ hội làm việc hấp dẫn tại Úc.
Nhân mùa nhập học, Trung Tín có gửi lời nhắn chia sẻ với các bạn tân sinh viên Kent: “Với mình, Kent Việt Nam là một nơi học tập cực tốt. Học ở Kent, mình phải làm group work rất nhiều, cũng nhờ đó mà mình đã học được thêm rất nhiều kỹ năng mềm cho bản thân. Nếu các bạn đang có dự định chuyển tiếp giống mình, các bạn nên cố gắng trao dồi các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ngay từ bây giờ. Quan trọng là một khi bạn đã quyết tâm thì phải cố gắng hết sức. Mình làm được và các bạn cũng vậy.”

Trung Tín nắm bắt cơ hội làm việc tại Úc

Không chỉ riêng Kiều Oanh hay Trung Tín, mà còn rất nhiều các bạn sinh viên Kent khác đã và đang từng ngày thực hiện được giấc mơ tiếp tục con đường du học và mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai tại nước ngoài
Hơn 16 năm qua, Kent International College luôn nỗ lực mang đến những điểm vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như:
Bằng cấp được quốc tế công nhận và cơ hội du học chuyển tiếp: Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Bằng Cử Nhân Thực Hành do Kent cấp. NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 2.000 trường cao đẳng đại học trên toàn thế giới. Đó là một minh chứng cho giá trị của văn bằng này. Vì vậy, đây được xem như hình thức du học tại quốc, sinh viên nắm bắt cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế. Học một trường – nhận hai bằng song song.
Chương trình đào tạo tại Kent đạt chuẩn quốc tế, 100% các môn chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đến từ các quốc gia: Mỹ, Canada, Philippines, Hy Lạp, Ukraine… Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, được trang bị kiến thức và kỹ năng làm việc của một sinh viên Quốc tế, tạo lợi thế khi ứng tuyển tại các công ty đa quốc gia.

Sinh viên Kent được lựa chọn chuyển tiếp du học tại các trường quốc tế

Sinh viên học chương trình cử nhân thực hành quốc tế 3 năm tại Kent Việt Nam sẽ nhận được 2 văn bằng, một do Kent cấp và một do NCFE cấp, văn bằng được công nhận tiếp tục hoàn thành chương trình đại học tại các trường đối tác của Kent Việt Nam tại Anh Quốc, Australia, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan, các trường Quốc tế tại Việt Nam và có giá trị chuyển tiếp du học tại bất kỳ đại học nào trên thế giới.
Kent Việt Nam đã đào tạo hơn 10.000 học viên từ các chương trình đào tạo cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, trung tâm đào tạo tiếng Anh và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội.
 
 

Kent International College