CƠ HỘI THỰC CHIẾN CÓ 1-0-2 DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KENT VÀO MÙA TẾT 2021

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các em sinh viên học tập và trải nghiệm sau những giờ học căng thẳng tại trường học, nhân sự kiện TET FESTIVAL 2021 Ban Tổ Chức quyết định tạo điều kiện cho sinh viên có hội được tham gia thực tập trong sự kiên lớn nhất năm 2021.

Lễ hội Tết Việt 2021 năm nay mang không khí xuân cả 3 miền hội tụ lại tại Công viên Lê Văn Tám. Không chỉ được trải nghiệm Tết truyền thống của 3 miền Bắc Trung Nam, lễ hội năm nay còn là sự giao thoa các nền văn hóa Châu Á với những trải nghiệm Tết truyền thống của 2 “siêu cường” Hàn Quốc và Nhật Bản. Thông qua lễ hội đặc sắc lần này, Ban Tổ Chức mong muốn đem lại cho sinh viên một sự trải nghiệm mang tính học hỏi tuyệt vời sau những giờ học lý thuyết có phần “tẻ nhạt” trên lớp. Đến với sự kiện lần này, sinh viên sẽ có cơ hội được học hỏi quy trình tổ chức và quản lý sự kiện ngoài trời, các khâu nhân sự và cách chăm sóc hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt là khi tham gia sự kiện lần này, sinh viên còn được các “quyền lợi” cực kì hấp đẫn từ BTC và phía nhà trường nữa nhé!!!

TET FESTIVAL 2021 bao gồm 4 hoạt động chính: Xem Tết, Ăn Tết, Chơi Tết và Chợ Tết. Làm sao để một sự kiện được thành hình và diễn ra thành công, thì ngoài việc học tập chăm chỉ trên lớp thì sinh viên chỉ có tham gia vào thực hành thì mới có thể trải nghiệm được. Cơ hội ngàn năm có một, lý thuyết xong rồi, thực hành thôi nào các  bạn Kenter ơi!!! 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

– Thời gian: Từ 21/1-24/1                                       

– Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám

– Đối tượng tham gia: tất cả các bạn sinh viên của Kent

– Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 (fulltime hoặc phân chia ca)

– 2 ngày:

+ 19/01 – 20/01: công tác chuẩn bị                                       

+ 21/01 – 24/01: chạy chương trình.

Tham gia đăng ký LH: 0909.937.159 (Mrs. Trinh – Phụ trách công tác sinh viên Kent)

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x