Trở thành Cộng tác viên KENT – Cơ hội kiếm thêm tiền

Được thành lập năm 2003, Kent International College (KIC) là một trong những trường Quốc tế đầu tiên áp dụng phương pháp 40% lý thuyết và 60% thực hành trong suốt quá trình học. Đây là một sự lựa chọn tốt cho tất cả sinh viên trong hơn 17 năm qua. Với cam kết là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường việc làm trong và ngoài nước, sinh viên KIC đều có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân thực hành Quốc tế KIC là chương trình đào tạo Chính quy, được nhiều tổ chức công nhận như: Chứng nhận của tổ chức NCFE, Chuẩn QAA – Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc, ATO của Cục hàng không Việt Nam, Bộ lao động thương binh và xã hội. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên phát triển một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên KIC nhận song song 2 bằng của Anh Quốc và Việt Nam cùng cơ hội chuyển tiếp đi học chương trình Cử Nhân ở nước ngoài.

Nhằm mở rộng đối tượng học tập và thực hành trong môi trường Quốc tế, Kent International College rất vui mừng khi quý anh, chị đối tác giới thiệu học viên đến tìm hiểu và học tập tại KIC.

Khi quý đối tác giới thiệu sinh viên đến KIC và hoàn thành các bước đăng ký nhập học chương trình dài hạn, thanh toán học phí, KIC sẽ ký hợp đồng đối tác tuyển sinh với quý đối tác. Sau khi ký kết, KIC sẽ thanh toán theo chính sách vô cùng KHỦNG cho quý đối tác.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho học viên

+ Thanh toán học phí theo từng kỳ
+ Thanh toán học phí theo toàn bộ chương trình

Còn chần chờ gì mà không đồng hành cùng Kent International – TOP 1 đào tạo Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam.


Đăng ký trở thành Cộng tác viên của KIC:


THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

  •  (028) 7300 3969 – 1900 6456
  •  Hotline: – 0938 762 456
  •  info@kent.edu.vn
  •  219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  •  www.kent.edu.vn
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x