CHỦ TỊCH HĐQT NGUYỄN QUỐC KỲ GẶP MẶT & CHÚC TẾT ĐẦU NĂM TẠI KENT
---

 
Tại sự kiện gặp mặt nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế Kent và trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên nhà trường: Một năm tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành đạt.
 
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ gặp mặt cán bộ nhân viên trường CĐ Quốc tế Kent
 
Khởi đầu năm mới, Kent International College đã và đang phát triển, gặt hái thành quả từ những kế hoạch và nỗ lực dài hạn của nhà trường, mang đến nhiều ưu thế vượt trội thông qua các chương trình đào tạo.
Nhà trường tự tin với những thế mạnh riêng trong các ngành đào tạo Cử Nhân Thực Hành đều có tính thực tiễn cao, thuộc top ngành nghề được quan tâm đặc biệt trên thị trường lao động như như: Hàng không, Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông và Thiết kế, Du lịch… Song với đó, tại Kent còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề: Digital Marketing. Thiết kế đồ họa/ nội thất. Tổ chức sự kiện. Nghiệp vụ bán vé máy bay…
Bên cạnh đó, Kent International College đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) nhằm triển khai các khóa đào tạo Doanh nghiệp, Kent cam kết mang lại những trải nghiệm đào tạo chất lượng nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển kỹ năng, tư duy, tri thức và năng suất cho cán bộ nhân viên.
Kent International College là cơ sở giáo dục đa ngành đạt chuẩn quốc tế bước sang năm hoạt động thứ 17
 
Trong không khí hân hoan của buổi gặp gỡ đầu năm, chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ: “Hãy tin rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm của từng cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên, nhà trường sẽ luôn khẳng định được chất lượng đào tạo, xứng đáng với niềm tin của xã hội dành cho trường Quốc tế Kent. Thành công sẽ đến không chỉ bởi lời chúc tụng đầu năm, mà còn ở những hành động nỗ lực thiết thực trong suốt cả năm, và kết quả tốt đẹp sẽ đến.”
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ tại buổi gặp gỡ đầu năm
Sự kiện gặp gỡ ấm áp đầu năm kết thúc với việc trao những phong bao lì xì may mắn đến toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.


 

Kent International College