Chọn ngành học chủ lực của thời đại 4.0 – Tại sao không?

Thế hệ GenZ – thế hệ đang thay đổi cả thế giới khi đời sống mỗi ngày đều áp dụng tối đa các công cụ và công nghệ 4.0. Sự thay đổi từ tư duy đến hành vi phần nào quyết định cách chọn ngành, chọn nghề trong tương lai của các bạn. Cùng điểm qua các ngành học chủ lực của thời đại 4.0 đang được đào tạo tại Kent International College.

Các ngành học chủ lực thời đại 4.0

1. Digital marketing – Thương mại điện tử

Digital Marketing là một khái niệm dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, nhất là những ai đang làm việc trong lĩnh vực marketing, kinh doanh hay kể cả công nghệ thông tin. Thời đại 4.0 với công nghệ hiện đại đã và đang đổi mới từng ngày, Digital Marketing sử dụng nền tảng Internet như một phương tiện cho các hoạt động trao đổi thông tin, truyền thông nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng. 

Đón đầu xu thế của cuộc sống hiện đại, Digital Marketing được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạc học sinh THPT tìm hiểu và theo học. Tại Kent International College, Digital Marketing là một trong những ngành học đứng đầu thị trường về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với 02 chương trình đào tạo: Cử nhân Thực hành Quốc tế được kiểm định bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc)Cử nhân Thực hành Chất lượng cao được thiết kế phù hợp với người học và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương “khủng” khi Digital Marketing đang là điểm nhấn trong thời đại mới. 

2. Mutimedia sản xuất phim, hoạt hình:

Multimedia – Truyền thông Đa phương tiện những năm qua đã trở thành ngành học “thời thượng” dành cho giới trẻ. Khi công nghệ phát triển, tất yêu truyền thông đa phương tiện sẽ có những bước chuyển mình tương xứng để hỗ trợ lẫn nhau. Từ các bài viết thô và hình ảnh đính kèm, nay bạn có thể tiếp cận thông tin dưới dạng video sinh động, bắt tai hơn với khả năng sáng tạo của người thực hiện. 

Sinh viên thực hành tại Studio Kent.

 

Sinh viên học ngành Multimedia: Sản xuất Phim & Hoạt hình tại Kent sẽ được tiếp cận thực tiễn ngành học, với hơn 70% thời lượng thực hành tại studio của trường và các doanh nghiệp đối tác. Bên cạnh đó, các bạn được phát triển các kỹ năng truyền thông số: kỹ năng nghiên cứu, phát triển ý tưởng, lên kịch bản phim, hoạt động phát sóng và thu âm, lập kế hoạch và quản lý sản xuất phim, sản xuất phim hậu kỳ phục vụ sản xuất nội dung số toàn cầu.

3. Multimedia – Thiết kế đồ họa số

Một trong những ngành học dành cho các bạn yêu thích nghệ thuật và có sức sáng tạo không ngừng – Thiết kế đồ hoạ số. Ngày nay, công nghệ luôn song hành với con người được thể hiện cụ thể qua các hình ảnh, bản vẻ đầy màu sắc. Bất kỳ doanh nghiệp nào, trong bộ phận truyền thông đều tuyển dụng vị trí thiết kế đồ hoạ nhằm mang thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh Multimedia: Sản xuất phim và Hoạt hình – Thiết kế đồ hoạ số chính là công cụ đắc lực tạo nên giá trị và làm nên nét riêng, cái hồn của mỗi doanh nghiệp. 

Bằng những công cụ hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế và phát triển tư duy sáng tạo của mỗi người, với ngành học Thiết kế đồ hoạ số, sinh viên được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết như lý thuyết thiết kế, sáng tạo nghệ thuật, sáng tạo hình ảnh số, typography, thiết kế 2D, dàn trang báo chí,… Sau tốt nghiệp các bạn có thể tự tin thực hiện bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, thiết kế giao diện website, thiết kế hệ thống P.O.S.M mô phỏng sản phẩm 3D, thiết kế đồ hoạ quảng cáo số,…

” Chọn ngành học thời thượng – phát triển bản thân tối đa và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.” 

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x