các tổ chức công nhận

Công nhận từ các tổ chức kiểm định giáo dục bên ngoài là một phần quan trọng trong việc chứng tỏ chất lượng giáo dục vượt trội của Kent International…

Kent International luôn cố gắng cung cấp một môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất cho sinh viên, đồng thời đảm bảo nhân viên được những giá trị và sự hỗ trợ tốt nhất.

Quản
Tìm hiểu thêm

Chứng nhận của tổ chức NCFE

NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) là tổ chức thẩm định và cấp bằng ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland, được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan quản lý chất lượng Anh Quốc công nhận. Năm 2017, NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 học viên của 2.000 trường học và các tổ chức giáo dục tại Anh và trên thế giới.

NCFE có các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chương trình đào tạo và khảo thí, chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất trường học và các hoạt động sinh viên khi thẩm định một trung tâm đào tạo. Hàng năm, NCFE sẽ tổ chức 2 đợt kiểm tra để đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trung tâm này.

Đồng thời, văn bằng của NCFE cấp cho sinh viên tại các trung tâm sẽ tương đương với các văn bằng theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, từ bậc cử nhân thực hành (Advanced Diploma) đến tiến sĩ (Doctor), tùy vào chương trình đào tạo của từng trường.

Tìm hiểu thêm

Chuẩn QAA – Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc

QAA – Hội đồng Khoa học Kent International College, đứng đầu bởi Giáo sư Robert Percival Greenwood – Hiệu trưởng Danh dự Nhà trường, đã xây dựng chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn khắt khe của QAA – Quality Assurance Agency for Higher Education – Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc.

Có thể nói, Kent là một trong số rất ít trường trên toàn Việt Nam có được chương trình đào tạo Quốc tế của riêng mình. Kent không thông qua bất kì một tổ chức đào tạo nào khác mà thay vào đó, toàn bộ chương trình của Kent như một sản phẩm chặt chẽ đến từ Giáo sư và cũng chính là Hiệu Trưởng danh dự của Kent International College. Khung QAA sẽ mang đến trải nghiệm học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, thời lượng thực hành với trên 50% thời gian học, giúp sinh viên hứng thú và cọ xát nhiều hơn với thực tế, rèn luyện cho sinh viên những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng đang cần.

Tìm hiểu thêm

ATO của Cục hàng không Việt Nam

ATO (Approved Training Organization) – Cấp Chứng nhận Tổ chức Huấn luyện Hàng không do Cục Hàng không, Bộ Giao thông – Vận tải cấp và công nhận Kent International College đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không. 

Đây là một bước tiến mạnh mẽ của KIC về đào tạo Hàng không, chính thức được ATO cấp phép từ năm 2019 – Có thể nói, KIC là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục Hàng không phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không, ngoài các hãng bay hiện có.

KIC không phải là hãng Hàng không, nhưng KIC là trung tâm có khả năng đào tạo được nghiệp vụ về Hàng không. Hầu hết sinh viên, học viên của KIC học về Hàng không đều được “đặt hàng” từ các hãng. Với bối cảnh nguồn nhân lực Hàng không khan hiếm trên thị trường, bước tiến này mở ra một tương lai mới cho các bạn yêu thích ngành Hàng không, đảm bảo công việc sau này.

Tìm hiểu thêm

Bộ lao động thương binh và xã hội

Chương trình đào tạo quốc nội của Kent International College đạt các tiêu chuẩn của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, và được cấp phép bởi Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Được Chính phủ ban hành trong Nghị định số 14/2017/NĐ-CP, quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. 

Có thể thấy, Kent International College ngoài là một trường Quốc tế có khả năng đào tạo chuyển tiếp nước ngoài, thì Kent cũng được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận là một trường có đầy đủ yếu tố và khả năng đào tạo về giáo dục Ngành nghề, Bằng cấp chính quy, được phép chuyển tiếp tất cả các trường Đại học trong nước. 

Chính vì lợi thế đó mà sinh viên học tại Kent có rất nhiều định hướng và cơ hội mở ra cho tương lai của mình.