Bổ nhiệm 2 tân Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent

 

Sáng ngày 11/3/2020, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College) đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao hai chức vụ Phó Hiệu trưởng cho Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Minh và Thạc sĩ Lý Thị Mỹ Hạnh

Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Kent và trường Cao đẳng Quốc tế Kent; Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kent và Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Kent; cùng với các thành viên trong Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Kent và trường Cao đẳng Quốc tế Kent, ông Nguyễn Quốc Kỳ đã chúc mừng ông Nguyễn Tuấn Minh và bà Lý Thị Mỹ Hạnh đã được sự ghi nhận và ủng hộ của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên nhà trường; được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

A picture containing indoor, wall, person Description automatically generated

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Kent và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent phát biểu chúc mừng

Theo đó, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Minh được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng đầu tư tài chính, kế hoạch và phát triển kinh doanh của trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Minh có 31 năm công tác tại các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp, tập đoàn, các định chế tài chính hàng đầu và trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tư vấn các đề tài Marketing, Quản trị nhân sự; Quản trị chiến lược; Tái cấu trúc tài chính, kinh doanh…

A group of people standing in a room Description automatically generated

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Minh nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Thạc sĩ Lý Thị Mỹ Hạnh được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng Hàng không bao gồm Khoa Hàng không và Trung tâm Hàng không của trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Thạc sĩ Lý Thị Mỹ Hạnh có kinh nghiệm 27 năm làm công tác quản lý, điều hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành hàng không, du lịch và thương mại.

A group of people standing in a room Description automatically generated

Thạc sĩ Lý Thị Mỹ Hạnh nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân ông Nguyễn Tuấn Minh và bà Lý Thị Mỹ Hạnh. Lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, hai tân Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

A group of people standing in front of a crowd posing for the camera Description automatically generated

Tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Kent International College chụp ảnh cùng hai tân Phó Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College) được cấp phép đào tạo từ 2003. Tự hào là trường Cao đẳng Quốc tế đào tạo đa ngành đầu tiên đưa tiếng Anh vào công tác giảng dạy, góp phần thay đổi tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam, đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế hiện đại với các chương trình đào tạo chất lượng, cả về đội ngũ giảng viên, giáo trình và các chương trình học có định hướng, tính thực tiễn cao (Công nghệ & Ứng dụng, Vận tải Hàng không, Quản trị Du lịch và Kinh doanh) do tổ chức thẩm định và cấp bằng Anh Quốc NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) công nhận bên cạnh hàng trăm khóa đào tạo nghề ngắn hạn đáp ứng như cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội. Ngoài ra, trường còn đem lại cơ hội học tập liên thông, lấy bằng Cử nhân Đại học tại Úc, Anh Quốc và nhiều nước tiên tiến khác với chi phí hợp lý. Sau gần 17 năm hoạt động, trường đã đào tạo gần 2500 Cử nhân thực hành Quốc tế và hơn 10.000 học viên từ các khóa ngắn hạn, đào tạo nghề.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of