Bầu cử ban chấp hành hội sinh viên Kent nhiệm kỳ 2019 – 2020

 

Chiều ngày 28/11, tại hội trường lầu 3 – Kent International College đã diễn ra sự kiện bầu cử Ban Chấp hành Hội Sinh viên Kent nhiệm kỳ 2019 – 2020 để tìm ra ứng cử viên xuất sắc và xứng đáng cho vị trí Chủ tịch và Phó chủ tịch. Đây là một sự kiện quan trọng nhất trong năm của sinh viên Kent.

Tham dự sự kiện có sự tham gia của quý thầy cô giảng viên, phòng Đào tạo – Khảo thí cùng đông đảo các bạn sinh viên Kent.

Sự kiện bầu cử BCH Hội Sinh viên Kent nhiệm kỳ 2019-2020

Tại sự kiện, Top 06 ứng cử viên xuất sắc thể hiện các bài thuyết trình giới thiệu bản thân cũng như các định hướng trong các hoạt động khi trở thành thành viên của Ban Chấp Hành (BCH) Hội Sinh viên Kent.

Top 6 ứng cử viên

Sự kiện với mục đích nhằm tìm kiếm gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho BCH Hội Sinh viên Kent tham gia điều hành và tổ chức các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào và góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

Trên tinh thần minh bạch và dân chủ, tất cả người tham dự sự kiện cùng bỏ phiếu bầu cử các vị trí trong cơ cấu BCH Hội Sinh viên Kent bao gồm: 01 Chủ tịch, 02 Phó chủ tịch.

Hình thức bỏ phiếu cầu cử các vị trí trong cơ cấu BCH Hội Sinh viên Kent

Kết quả của sự kiện bầu cử đã tìm ra được gương mặt sinh viên đại diện có tố chất và sáng giá nhất: Sinh viên Nguyễn Anh Tuấn (Khoa Aviation Management) chính thức trở thành Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Sinh viên Kent nhiệm kỳ 2019 – 2020. Và 02 vị trí Phó chủ tịch gồm: Sinh viên Ngô Minh Khang và Trần Đức Anh.

Sinh viên Kent lắng nghe chia sẻ từ Đại diện nhà trường

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Kent sẽ đại diện cho hàng trăm sinh viên nhà trường triển khai các kế hoạch liên quan từ vui chơi, giải trí, công tác cộng đồng, cho tới học tập và truyền đạt nguyện vọng, phản hồi của sinh viên Kent tới Ban Giám hiệu. Bên cạnh đó, phòng Đào tạo – Khảo thí sẽ tổ chức các ngày định kỳ trong năm học để đại diện BCH HSV có cơ hội được gặp mặt lãnh đạo nhà trường.

Mời các bạn cùng xem thêm một số hình ảnh về sự kiện bầu cử BCH Hội Sinh viên Kent nhé!

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of