kent international college
BẠN ĐANG KHÔNG BIẾT CHỌN NGÀNH PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN? HÃY ĐỂ KENT GIÚP BẠN

BẠN ĐANG KHÔNG BIẾT CHỌN NGÀNH PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN? HÃY ĐỂ KENT GIÚP BẠN.

Lựa chọn ngành nghề phù hợp chắc hẳn đang là nhiều thắc thắc mắc của các bạn 2K5. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân? Cách chọn ngành nghề như thế nào cho hợp lý? KENT sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

CHỌN THEO ĐÚNG ĐAM MÊ.

Nhiều bạn 2K5 nghĩ rằng, đam mê là một cái gì đó đến với bạn rất nhanh, bạn muốn làm điều đó và nghĩ đó là đam mê của bản thân. Tuy nhiên, thật ra đam mê là những hoài bão của con người, và nó giúp xây dựng lên những khát vọng, và niềm khát khao tạo nên những ý tưởng giúp bạn thực hiện đam mê đó. Chính vì vậy khi bạn biết mình đam mê cái gì đó, bạn mới thật sự nỗ lực quyết tâm thực hiện đam mê đó.

HIỂU RÕ NĂNG LỰC CỦA MÌNH.

Điều này có nghĩa bạn cần xem lại những ưu điểm hay nhược điểm của bản thân là gì, để từ đó bạn có thể phát huy thật tốt những ưu điểm của bản thân, đồng thời có thể khắc phục những nhược điểm của mình. Từ việc nắm rõ bản thân như thế nào, sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong việc đưa ra các quyết định.

TÌM HIỂU NHU CẦU CỦA XÃ HỘI.

Không phải bạn cứ thích, cứ đam mê là bạn có thể theo đuổi. Một trong những điều quan trọng chính là bạn cần phải tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá về xu hướng về nghề nghiệp của xã hội trong tương lai, bạn cần phải biết được ngành nghề của mình chọn có đang trong đà phát triển hay không. Qua việc tìm hiểu sẽ nắm bắt được những ngành nghề có cơ hội phát triển cao.

XEM TIỀM NĂNG CỦA MÌNH.

Nếu đang mơ hồ về chính bản thân bạn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn, bạn nên tìm đến những lời khuyên từ: các thầy cô, anh chị, gia đình,…hoặc hãy để KENT giúp bạn, việc tư vấn từ những người có kinh nghiệm đẻ từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

TÌM KIẾM THỜI CƠ.

Cơ hội không tự nhiên mà có, bạn không nên chỉ biết ngồi im và chấp nhận với hiện tại mà phải nỗ lực cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội cho bản thân bởi vì chỉ bạn bạn mới có thể thay đổi bạn. Do đó hãy mạnh dạn, tự tin tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình nhé.

VẬN DỤNG CÔNG THỨC G – P – V.

G-P-V là viết tắt của các từ Tài năng-  Đam mê – Giá trị theo tiếng Anh. Đây là 3 từ khó dành cho mỗi người và cũng là kim chỉ nam để mỗi bạn trẻ nhận ra được niềm đam mê của mình, đến với KENT bạn sẽ được đào tạo và nắm rõ 3 điều đó.

Từ việc nắm rõ những vấn đề trên, bạn có thể tìm ra sự yêu thích của mình và chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Hãy đến với KENT INTERNATIONAL COLLEGE - để có thể chọn được ngành nghề phù hợp với bạn. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent mở cổng tuyển sinh 10 ngành được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay:

✔️ Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không

✔️ Hướng Dẫn Du Lịch

✔️ Marketing

✔️ Thương Mại Điện Tử

✔️ Truyền Thông Đa Phương Tiện

✔️ Quản Trị Nhà Hàng và Dịch Vụ Ăn Uống

✔️ Quản Trị Khách Sạn

✔️ Kế Toán

✔️ Thiết Kế Thời Trang

✔️ Quản Trị Kinh Doanh

Bạn còn  chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét tuyển tại: https://kent.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html...