7 ưu thế vượt trội chỉ có tại cao đẳng quốc tế Kent

Cao đẳng quốc tế Kent là cái tên đang nhận được sự quan tâm, chú ý của các bạn genZ, các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi tìm trường, chọn ngành. Vậy điều gì khiến Kent International College trở nên đặc biệt và được tin tưởng lựa chọn?

Dưới đây là 7 ưu thế dành riêng cho sinh viên tại Kent.

Được học tập tại trường số 1 về giáo dục thực tiễn

Kent International College (viết tắt là KIC) tự hào được công nhận là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu ở Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn.

Tại cao đẳng quốc tế Kent, sinh viên được học tập theo chương trình đào tạo quốc tế riêng, dựa trên khung chuẩn QAA (cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh quốc). Chương trình học với thời lượng thực hành trên 50% giúp sinh viên được cọ xát với thực tế nhiều hơn, sớm nhận diện được nghề nghiệp tương lai.

Đồng thời, môi trường học tập với các hoạt động thực tiễn sôi động cũng giúp sinh viên tăng sự hứng thú, tạo điều kiện để phát triển tư duy sáng tạo, học cách quan sát, nhìn nhận cũng như xử lý vấn đề tốt hơn so với hình dung trên sách vở.

Học “chất” với 3 khoa chính với 10 chuyên ngành

Không đa dạng ngành học như nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay. Tại cao đẳng Kent chất lượng được chú trọng hàng đầu. Hiện trường chỉ tập trung đào tạo 3 khoa chính với 10 chuyên ngành gồm:

• Khoa Hàng không
  • Khoa Công nghệ ứng dụng (truyền thông đa phương tiện, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh, thiết kế thời trang, kế toán)
  • Khoa quản trị - du lịch (quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống)

Kent tập trung đào tạo 3 khoa với 10 chuyên ngành được đánh giá có “sức nặng” nhất với thị trường lao động thời đại 4.0. Mỗi khoa tại KIC đều được công nhận từ các tổ chức kiểm định giáo dục như ATO, ICAO,  IATA, QAA, NCFE…

Trung tâm có khả năng đào tạo nghiệp vụ Hàng không

Kent là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục hàng không ATO phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành hàng không với các hãng bay hiện có. Hầu hết sinh viên, học viên của Kent học về Hàng không đều được “đặt hàng” từ các hãng. Với bối cảnh nguồn nhân lực Hàng không khan hiếm trên thị trường, bước tiến này mở ra một tương lai mới cho các bạn yêu thích ngành Hàng không, đảm bảo công việc sau này.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm

Sinh viên mỗi khoa, ngành tại Kent được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên ngành tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong nước, ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc)

Tại KIC, 100% giảng viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn mời các chủ doanh nghiệp, những người giàu kinh nghiệm trong các ngành tham gia giao lưu, chia sẻ. Đây cũng là những “giảng viên” xịn sò sinh viên sẽ được học tập tại Kent.

Được trải nghiệm học tập với mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”

Cao đẳng Kent là số ít trường tại Việt Nam áp dụng mô hình “doanh nghiệp trong lớp học” giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên sẽ hiểu rõ được nguyên lý vận hành, vai trò các chức vụ, công việc của từng vị trí… Điều này giúp các bạn sớm có cái nhìn tổng quan, cũng như sớm xây dựng được lộ trình thăng tiến rõ ràng cho chính mình.

Học tập tại môi trường chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập xịn sò

Cao đẳng Kent được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó khi tham gia học tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế. Không gian học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi được bố trí khoa học, thông minh.

Mỗi ngành có hệ thống phòng học, thực hành, khu phức hợp riêng, khu vui chơi giải trí, thư viện, được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên rèn luyện hiệu quả trước khi trải nghiệm tại chính doanh nghiệp, kích thích sự sáng tạo trong quá trình học tập.

Được phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên ngành đến kỹ năng mềm

Là trường chú trọng đào tạo giáo dục thực tiễn, sinh viên Kent được chú trọng phát triển các kỹ năng nghiệp vụ cho đến các kỹ năng mềm, kỹ năng của công dân toàn cầu như:

• Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm
  • Kỹ năng thuyết trình, phản biện
  • Kỹ năng quan sát, lắng nghe, phân tích, xử lý vấn đề
  • Khả năng linh hoạt, thích nghi nhanh với thay đổi
  • Kỹ năng quản lý thời gian, kiểm soát áp lực

Đây chính là lý do, sinh viên tại Kent sau tốt luôn tự tin với ngành nghề, công việc và cả trong các ứng xử giao tiếp hàng ngày.

Nhận bằng cấp quốc tế, cơ hội học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới

Với chương trình cử nhân thực hành quốc tế tại Kent, sinh viên có cơ hội nhận cả 2 văn bằng cử nhân thực hành quốc tế và văn bằng UK QAA NCFE của Anh quốc. Văn bằng có giá trị trong nước và quốc tế, giúp sinh viên tự tin làm việc ở nhiều môi trường.

Mặt khác, tại Kent sinh viên có cơ hội tham gia chương trình liên kết quốc tế để có cơ hội du học, học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Kent có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho các bạn sinh viên.

[caption id="attachment_1515" align="aligncenter" width="800"] Nhận bằng cấp quốc tế, cơ hội học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới[/caption]

Chọn cao đẳng quốc tế Kent, cơ hội việc làm của bạn luôn rộng mở

Với môi trường và phương pháp đào tạo chất lượng, Kent tự tin giúp sinh viên ra trường vững tay nghề, đủ khả năng làm việc ở nhiều môi trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Kent hiện là đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp về vấn đề việc làm.

Đặc biệt, chương trình tuyển sinh tại trường cao đẳng quốc tế Kent đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo và đăng ký ngay để đừng bỏ lỡ nhé!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN           HỌC PHÍ