kent international college
6 Lợi ích không ngờ khi học thiết kế thời trang?

 Thiết kế thời trang là gì? - Bạn yêu thời trang?

Bạn tự hỏi thiết kế thời trang là gì?

Bạn muốn học về thiết kế thời trang, song vẫn còn do dự?

Ngành thiết kế thời trang có tương lai không?

[caption id="attachment_2830" align="aligncenter" width="690"]Thiết kế thời trang Thiết kế thời trang[/caption]

Thiết kế thời trang là nghề chưa bao giờ hết hot

Rất đơn giản, nhu cầu làm đẹp của con người là vô cùng, và cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu đó càng ngày càng lớn.

  • Những thương hiệu thời trang mới xuất hiện đặt ra nhu cầu tìm kiếm nhân sự ngành thiết kế. Đây là cơ hội không thể bỏ qua với những nhà thiết kế trẻ.
  • Nhận thấy xu thế phát triển của ngành thiết kế thời trang, KENT INTERNATIONAL COLLEGE đã mở và có chương trình đào tạo ngành này tương đối bài bản, có sự hợp tác đào tạo, thực hành với những đối tác là các hãng thời trang nổi tiếng thế giới hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu thị trường trong tương lai.

Nghành thiết kế thời trang dễ tạo dựng danh tiếng

Nghành thiết kế thời trang dễ dàng mang cho bạn sự ổn định trong công việc và nếu bạn liên tục trau dồi có tay nghề và yếu tố thẩm mỹ thì việc tạo dựng được danh tiếng trong ngành sẽ sớm đến với bạn.

Cơ hội làm giàu hơn nhiều nghành khác

Bạn sẽ không tốn 1 xu nào để xin việc làm như những ngành học khác. Nhu cầu lao động ngành thiết kế thời trang hiện nay là rất lớn. Hơn nữa, thu nhập bình quân với người làm ngành may rất cao. Đơn giản bởi một ngành vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa đáp ứng nhu cầu dồi dào của xã hội, chọn ngành may, bạn có nhiều cơ hội làm giàu hơn nhiều ngành nghề khác.

[caption id="attachment_2832" align="aligncenter" width="622"]Thiết kế thời trang Thiết kế thời trang[/caption]

Đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước

Sống trong xã hội hiện đại, nhu cầu và trình độ về văn hóa, thẩm mĩ của con người ngày càng cao. Họ đưa ra những tiêu chí, đòi hỏi cao về các mẫu mã của từng loại sản phẩm. Tùy theo sở thích, có người thích hoa văn, trang trí tinh xảo. Có người lại thích sự đơn giản, thanh tao. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng và yêu cầu cao ấy, ngành thiết kế thời trang ra đời. Một trong số lĩnh vực nổi tiếng nhất, được tất cả mọi người quan tâm đó là thời trang.

Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo

Thiết kế thời trang là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải sử dụng bộ não thông minh của mình. Thị trường thời trang chính là một sàn đấu khốc liệt. Ở sàn đấu đó diễn ra sự cạnh tranh không ngừng giữa các phong cách. Xu hướng này sẽ bị thay thế bởi những xu hướng mới hơn, độc đáo và cuốn hút hơn. 

Vì thế người làm thiết kế rất cần có sự sáng tạo, gu thẩm mỹ. Họ được thỏa sức kết hợp các họa tiết, màu sắc trên trang phục sao cho hài hòa nhất. Đây thực sự môi trường làm việc năng động, ở đó nhà thiết kế phải liên tục sáng tạo, nghĩ ra cái mới, tạo nên xu hướng thời trang. Ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp, họ được học cách để phát triển sự sáng tạo, nhanh nhạy. 

[caption id="attachment_2831" align="aligncenter" width="550"]Thiết kế thời trang Thiết kế thời trang[/caption]

Thiết kế thời trang - Mức lương khủng

Bên cạnh việc những bộ trang phục lộng lẫy của họ được diện trên sân khấu, nhà thiết kế còn nhận được mức lương đáng mơ ước. Như đã nói thời trang là không thể thiếu trong cuộc sống. Vì thế ngành thiết kế thời trang hứa hẹn đem lại thu nhập cao. Với các nhà thiết kế nổi tiếng, trang phục của họ thường được các ngôi sao diện đi sự kiện. Đó chắc chắn là những mẫu thiết kế tinh xảo, kỳ công và có giá trị khá cao. KENT INTERNATIONAL COLLEGE là môi trường quốc tế, giúp các em nắm bắt xu hướng và tiếp cận nghành thiết kế thời trang và thành công nhờ năng lực, sự sáng tạo và tạo ra nguồn thu nhập xứng đáng đầy giá trị.

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

  •  (028) 7300 3969 - 1900 6456
  •  Hotline: - 0938 762 456
  •  info@kent.edu.vn
  •  219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  •  www.kent.edu.vn

 

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn