Võ Thanh Phong – Điều hành công ty truyền thông Comma Media – Kent International College

Võ Thanh Phong – Điều hành công ty truyền thông Comma Media


  • Tên: Võ Thanh Phong
  • Cựu sinh viên xuất sắc chuyên ngành: Công nghệ truyền thông
  • Công việc hiện tại: Điều hành công ty truyền thông Comma Media

Sức quyến rũ của nghề Đa truyền thông

  • Niềm đam mê ấy bắt nguồn từ sở thích xem quảng cáo sản phẩm trên truyền hình từ những ngày còn bé và nhen nhóm ước mơ ngày nào đó chính mình sẽ thực hiện được những thước phim ngắn độc đáo hơn như thế. Khi tốt nghiệp cấp 3, mình muốn tìm trường nào đó đào tạo nghề này phải chuyên nghiệp và uy tín để mình có thể xin việc làm dễ dàng. Trong một lần tình cờ, mình lên mạng tìm hiểu thông tin và đó cũng chính là thời khắc duyên may đã đưa mình đến với trường cao đẳng quốc tế Kent.
  • Mình chọn ngay ngành Đa truyền thông vì chương trình học rất đa dạng: thiết kế Website, chụp hình & quay phim kỹ thuật, các ứng dụng đồ họa, thiết kế game 3D, Maya…chắc chắn mình sẽ thành thạo nhiều nghề sau khi tốt nghiệp.  Ngoài ra, mình cũng hãnh diện với bạn bè về tấm bằng tốt nghiệp do học viện Kent – Sydney ở Úc chứng nhận. Mình may mắn đã tìm được Kent để bắt đầu con đường tương lai từ đấy.

Thỏa mãn sự cầu toàn của dân Công nghệ thông tin

  • Nhìn chung, mọi thứ ở trường Kent từ cơ sở vật chất đến giảng viên mình đều thấy hài lòng. Mình là dân Công nghệ thông tin nên nhu cầu thực hành trên máy là thường xuyên và giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn cho tụi mình từng chi tiết nhỏ nhất để khai thác mỹ thuật ứng dụng. Các thầy cũng tâm lý lắm, chỗ nào khó tụi mình chưa nắm rõ thì thầy sẽ giảng lại ngay và đưa ra nhiều ví dụ minh họa để kiểm tra hiểu biết của tụi mình nữa đấy.
  •  Mình may mắn được thầy Trần Đình Nam – trưởng khoa IT hướng dẫn thực hiện “đồ án đa năng” bao gồm tất cả các sản phẩm mẫu chuyên ngành mình đã học. Với đồ án này, mình tự tin ứng tuyển công việc phù hợp với mình ở bất cứ công ty nào.

Thời gian làm việc cho trường Cao đẳng quốc tế Kent là bệ phóng nâng tôi vào đời.

  • Mình đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để trở thành chuyên viên thiết kế cơ hữu của phòng Marketing và quản lý website cho trường. Đây cũng chính là cơ hội đầu đời cho mình thực tập và thu nạp kiến thức thực tiễn. Nhờ vậy mà sau này, khi đầu quân vào công ty thiết kế website và xử lý đồ họa chuyên nghiệp, khách hàng khá hài lòng với những sản phấm do mình sáng tạo.
  • Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có vài khách hàng khó tính và mình thường nhờ các thầy trong khoa “cứu hộ” chuyên môn,  ai cũng gần gũi và nhiệt tình giúp đỡ cho mình cả. Thực sự mình cảm ơn các thầy nhiều lắm.

Dự định tương lai sáng tạo sức trẻ

Mình sẽ đi làm thêm một thời gian nữa để tích lũy kinh nghiệm, sau đó mình và các bạn trong lớp sẽ cùng nhau thành lập công ty chuyên thiết kế Website và đồ họa mỹ thuật. Thiết kế là cuộc sống của mình và mình nhất định sẽ thành công!

Theo dõi và chia sẻ: