Trang thông tin phòng trọ tin cậy cho sinh viên Kent – Kent International College

Trang thông tin phòng trọ tin cậy cho sinh viên KentĐối với các Tân sinh viên ở xa mới đến với Kent International College@ thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những bỡ ngỡ ban đầu về định vị đường xá, đường đến trường, các tuyến xe bus… thì nhà trọ là cả vấn đề lớn mà các bạn và phụ huynh đều rất lo lắng. Bởi, phòng trọ tuy không khó tìm nhưng để tìm được một nhà trọ an toàn, sạch sẽ, hợp túi tiền thì quả là khá hiếm.

(Ảnh minh họa)

Ngoài một số trang thông tin cung cấp phòng trọ trên internet, Kent giới thiệu cho các bạn thêm 2 địa chỉ mới được đánh giá cao về độ tin cậy:

  1. http://www.hotrosinhvien.vn/nha-tro/

Đây là website chính thức của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên trực thuộc Thành đoàn Tp. HCM quản lý. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm các thông tin về nhà trọ tại đây.

  1. https://www.facebook.com/groups/thuenhaphongtrotphcm

Nếu bạn đã có tài khoản facebook, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà trọ phù hợp với túi tiền và nhu cầu đi lại của mình thông qua địa chỉ trên. Các thông tin đăng tải luôn mới và thường xuyên, đây cũng là nhóm có số lượng thành viên tham gia và theo dõi đông nhất trên facebook. Tất nhiên là ngoài địa chỉ này, bạn vẫn còn nhiều nhóm khác để tìm nhà.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp các sinh viên hiện tại của Kent hỗ trợ các Tân sinh viên mới bằng cách cho các bạn ở cùng và hỗ trợ chỉ dẫn các thông tin sinh hoạt và di chuyển cần thiết. Những tình cảm ấm áp này sẽ giúp các bạn trở nên tự tin và làm chủ cuộc sống của mình về sau này.

Những thông tin cơ bản mà bạn cần quan tâm khi tìm hiểu phòng trọ, bao gồm địa chỉ; diện tích; giá thuê theo tháng; tiền cọc; tiền điện và nước; tiền nét…Sau khi đã chọn được vài cái ưng ý, bạn hãy bốc điện thoại lên đặt cuộc hẹn và đến xem nhà ngay nhé.

Nếu gặp khó khăn không giải quyết được, các bạn có thể liên hệ bộ phận Tư vấn để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhất. Hotline 0938 762 456 – gặp chị Thanh

Kent International College chúc các Tân sinh viên sẽ có thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết để bắt đầu cuộc sống mới tại Tp. Hồ Chí Minh.

Theo dõi và chia sẻ: