Tổng quan – Kent International College


KENT INTERNATIONAL COLLEGE

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam năm 2003, Kent International College đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Trường Kent đã đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên, tạo nền tảng vững chắc để các em phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.

15

năm hoạt động


1

cơ sở


98

giảng viên


10000

học viên


Chương trình này vừa giúp gia đình tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Úc, vừa trau dồi vốn tiếng Anh cho sinh viên, giúp các em không bị bỡ ngỡ với nền văn hóa phương Tây, lại tăng cơ hội đạt visa hơn hẳn so với việc xin đi du học tự túc ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Từ năm 2003 đến nay, 100% sinh viên Kent Việt Nam chuyển tiếp sang Kent Úc đã được cấp visa ngay lần nộp đơn đầu tiên, một số còn ở lại định cư sau khi kết thúc chương trình học.

Cử nhân Quốc tế - Chuyển tiếp Đại học Anh

Cử nhân Quốc tế - Chuyển tiếp du học Anh được Kent International College xây dựng dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục Vương quốc Anh (QAA), nhằm tạo ra cơ hội cho nhiều sinh viên Việt Nam hơn với hình thức 3 năm học tại Việt Nam và 1 năm chuyển tiếp lấy bằng Đại học.
Hai năm đầu tiên, sinh viên sẽ được học các môn đại cương bằng tiếng Việt song song với chương trình đào tạo tiếng Anh nâng cao giúp các em có đủ khả năng giao tiếp, học tập, nghiên cứu với giảng viên và các bạn cùng lớp là người nước ngoài. Năm thứ ba, sinh viên chuyển sang học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh để lấy được văn bằng Cử nhân Thực hành, trước khi chuyển tiếp một năm ở nước ngoài, hoặc học tiếp ở 1 trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

Hiện tại, Kent International College có hai cơ sở tại quận Bình Thạnh và Phú Nhuận nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho hơn 2,000 sinh viên mỗi năm. Tổng diện tích sử dụng cho việc giảng dạy và học tập lên đến trên 5,700m2 với 50 phòng học, thư viện, phòng chiếu phim 3D, phòng thực hành máy tính, studio thực hành… cho ngành Công nghệ Truyền thông và phòng thực hành cho khoa Quản Trị Du lịch, Nhà Hàng – Khách sạn.

Theo dõi và chia sẻ: