Tin Vui Từ Xứ Sở Kim Chi

05/07/2018

Vào chiều ngày 4/7/2018 vừa qua, tại Kent international College  đã diễn ra buổi kí kết MOU giữa đại diện trường cùng với đối tác là Tiến sĩ HoSeong Choe, hiện đang là Phó Chủ tịch Trường Đại Học Kyungnam, Hàn Quốc.

Nội dung buổi kí kết giữa Kent VN và Đại Học Kyungnam  là nền tảng phát triển hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa, giúp chuyển tiếp du học. Hỗ trợ tối đa cho sinh viên Hàn Quốc có thể sang học tập, giao lưu cũng như tiếp xúc về văn hóa, bản sắc của Việt Nam. Song song đó cũng mở rộng cánh cửa cho sinh viên Kent Việt Nam có thể đến với xứ sở Kim Chi đầy tiềm năng về giáo dục và phát triển.

Kể từ khi thành lập  vào năm 1946 và chuyển đến Masan vào năm 1956 (trước đây gọi là Kookmin Daehakkwan ở Seoul). Hiện nay, các trường cao đẳng của KU bao gồm 4 bộ phận đại học và 46 khoa cung cấp bằng cử nhân. Về đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường đại học Kyungnam với hơn 1,100 nhân lực  và hơn 14.000 sinh viên đã nỗ lực hết sức để biến trường đại học thành một mô hình thế kỷ 21 với chuyên môn hóa toàn cầu hóa và địa phương hóa theo phương châm của sự thật, tự do và sáng tạo của trường đại học.

Kinh tế & Tài chính, kinh doanh Thương mại, Thời trang may mặc lại là những điểm mạnh tương đồng của Kyungnam và KentVn phần nào là lợi thế cho sinh viên Kent đang theo học có thể dành được học bổng chuyển tiếp giữa 2 trường.Trường Đại học Kyungnam University)

Ngoài ra trong buổi kí kết MOU, Kent VN cũng đã cam kết với Thạc Sĩ Đổ Anh Khoa, Hiệu trưởng trường trung cấp nghề Vùng tứ giác Long Xuyên . Sẽ hỗ trợ phát triển các chương trình đào tạo, có khả năng chuyển tiếp sinh viên từ tỉnh Kiên Giang lên TP.HCM để sinh viên địa phương có cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế.

Chắc hẳn đây là một thông tin vô cùng vui đối với Kenters nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định được chuyển tiếp du học nói chung. Kent VN hy vọng sẽ là cầu nối chung tay với các bạn nhằm hoàn thiện giấc mơ chinh phục học tập cũng như các cơ hội tìm kiếm việc làm giá trị trong tương lai.


Đại diện trường Kent Vn cùng Tiến sĩ HoSeong Choe (ở giữa) và Thạc sĩ Đỗ Anh Khoa (bên phải ngoài cùng)

Kent International College