Thông điệp từ Hiệu trưởng - Kent International College

Thông điệp từ Hiệu trưởng
Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Với cương vị là Hiệu trưởng của Kent International College trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành và thành công của sinh viên chúng tôi trên con đường sự nghiệp, cũng như trên bước đường chinh phục đỉnh cao học vấn tại các trường đại học có uy tín trên thế giới.

Có rất nhiều ngã rẽ và thách thức dành cho một sinh viên mới tốt nghiệp cần phải vượt qua. Một trong những điều tuyệt vời nhất giúp bạn trở thành người dẫn đầu chính là một nền tảng kiến thức thực tế và bài bản, kinh nghiệm và sự miệt mài để bạn có đủ năng lực cũng như bản lĩnh chinh phục thành công trong tương lai.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy trong các trường đại học, tôi nhận thấy ngôn ngữ chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến sự thành công của sinh viên. Vì lẽ đó, tôi có lời khuyên cho các bạn sinh viên hãy dành nhiều thời gian trau dồi ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường quốc tế, cũng như các môn chuyên ngành trong 2 năm đầu học tập tại Kent International College. Rất nhiều sinh viên Kent International College có xuất phát điểm học lực trung bình và khá, sau 2 năm được đào tạo tại Kent International College đã có đủ năng lực để theo học ở các trường đại học quốc tế hay đi du học nước ngoài. Nhiều sinh viên Kent International College hiện nay đang công tác tại các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn nước ngoài danh tiếng như PwC, Samsung, HSBC, Nestle, Sheraton v.v với nền tảng kiến thức chuyên môn bài bản và khả năng thích ứng công việc nhanh chóng. Tôi lấy làm hãnh diện và tự hào về tất cả những nỗ lực, cố gắng và thành tích đáng ghi nhận của các em.

Thay mặt nhà trường, tôi kính chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe. Chúc các em học sinh học tập thật tốt!

Trân trọng,

Ông Robert Hartcher – Hiệu Trưởng danh dự Kent International College

Theo dõi và chia sẻ: