Sinh viên Kent chỉ cần 1 năm để lấy bằng Cử nhân ĐH Cardiff (Anh) – Kent International College


Sáng 21/10/2016, hội thảo du học trường ĐH Cardiff Metropolitan (Anh Quốc) do tổ chức GO2UK phối hợp cùng Kent International College thực hiện cho sinh viên toàn trường. Ông Christopher Kelly đại diện trường ĐH Cardiff Met đã chia sẻ cho sinh viên một số thông tin cần biết về du học Anh cũng như chi phí dự trù cần thiết cho sinh hoạt và học phí. Theo ông, dựa trên hệ thống bằng cấp, sinh viên tốt nghiệp chương trình Australian Advanced Diploma sẽ được chuyển thẳng vào học năm cuối chương trình Cử nhân Anh quốc.

hoi-thao-du-hoc_3

Thầy Christopher Kelly đại diện trường ĐH Cardiff Met giới thiệu chương trình liên thông đại học đến sinh viên

Ngoài ra, trường ĐH Cardiff Met dành cho sinh viên Kent International College chính sách học phí ưu đãi £8,800 thay vì học phí thực tế là £10,800.

Sinh viên chương trình Australian Advanced Diploma sẽ được cấp visa nhiều hơn 1 năm trong khi chương trình học chỉ mất khoảng 9 tháng nếu không tính thời gian nghỉ lễ. Sinh viên có thể tận dụng khoảng thời gian này để làm việc toàn thời gian tích lũy kinh nghiệm và trang trải chi phí sống từ £500 – £600/ tháng.

hoi-thao-du-hoc_1

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và thầy Kelly

Như vậy, ngoài du học Mỹ, Úc, Canada…, Anh Quốc cũng là một điểm đến khá lý tưởng dành cho sinh viên Kent International College nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung. Để có thể gia hạn visa làm việc sau khi kết thúc thời gian du học, bạn cần có kết quả học tập tốt và tinh thần cầu tiến không ngại khó thì bạn nhất định sẽ thành công.

Theo dõi và chia sẻ: