Rộn ràng buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp môn Thiết kế đồ họa – Kent International College


Chiều 19/9/2015, hơn 40 sinh viên khóa Thiết kế đồ họa đã tham gia buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sau khi hoàn tất khóa học kéo dài suốt 4 tháng.

Ban giám khảo gồm có Th.s Nguyễn Đình Nam, trưởng khoa Mỹ thuật đa phương tiện cùng giảng viên Nguyễn Công Trưởng, hiện là giám đốc ý tưởng công ty quảng cáo Green Apple và thầy Đào Nghiêm Thuận, giám đốc điều hành công ty thời trang thương hện Brame. Ngoài ra còn có ông Nguyễn Hiển Thanh, đại diện công ty Fansipan Green, trực thuộc tập đoàn IDJ Group đến tham dự để trực tiếp tuyển dụng những sinh viên xuất sắc nhất.

1

Một góc trưng bày sản phầm đồ án của sinh viên

5

Sản phẩm thương hiệu thời trang cao cấp dành cho quý ông của sinh viên

3

Tác phẩm chân dung sau khi sinh viên hoàn thành môn Nhiếp ảnh

Theo đánh giá của Th.S Nguyễn Đình Nam về chất lượng đồ án tốt nghiệp, các bạn sinh viên không chỉ đặt rất nhiều tâm huyết vào chủ đề thiết kế mà đó còn là tiếng nói rất đẹp của những ước mơ chưa thành hiện thực. Những sản phẩm này đều mang dấu ấn riêng, thể hiện cái tôi sáng tạo của từng bạn và có triển vọng cao nếu triển khai ngoài thực tế. Đó cũng là điểm khác biệt về chất lượng đầu ra tại trường và đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay.

Theo dõi và chia sẻ: