Quản trị nhà hàng khách sạn

Mã chương trình: KAHOS1801

Cơ sở: 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian: 3 năm

Bằng cấp: Bằng Cử nhân thực hành của NCFE (Anh Quốc)
và của Kent Việt Nam

Chuyên ngành: Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Hình thức Toàn thời gian

Chương trình đem đến một giải pháp giáo dục tích hợp trong ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn bao gồm quản lý con người, tài chính, tiếp thị, cơ sở vật chất và tài nguyên trong các hoạt động và dịch vụ của Nhà hàng & Khách sạn. Sinh viên sẽ nắm vững vừa kiến thức lý thuyết vừa kỹ năng thực hành và có thể áp dụng một cách bài bản vào bất kì môi trường làm việc nào trong ngành. Không những thế, sinh viên còn có thể phát triển khả năng giải quyết vấn đề, tư duy của một người làm trong lĩnh vực dịch vụ để có thể xử lý bất cứ thách thức nào trong ngành và nắm được cơ hội thăng tiến sau vài năm ra trường và làm việc thực tế. Đặc biệt, chương trình được thiết kế với một phần xoáy vào nội dung Quản lý dịch vụ đồ uống và Rượu, vốn là một ngành tuy không quá mới nhưng phát triển rất nhanh ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Đầu khóa học sinh viên được kiểm tra trình độ ngoại ngữ để xếp lớp học.

  • 1. Nếu không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, sinh viên được đăng ký học các lớp dự bị Tiếng Anh ngoài chương trình đào tạo và sẽ được kiểm tra lại ở các học kỳ sau đó.
  • 2. Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 phải học thêm 4 cấp độ tiếng Anh IELTS (4.5- 5.5+) trong chương trình đào tạo.
  • 3. Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 phải học thêm 2 cấp độ tiếng Anh IELTS ( 5.5 và 5.5+) trong chương trình đào tạo.
  • 4. Sinh viên được miễn kiểm tra trình độ Anh văn đầu vào và 4 cấp độ tiếng anh IELTS trong chương trình đào tạo nếu có chứng chỉ: IELTS 5.5 (hoặc tương đương).
Lưu ý : Các chứng chỉ phải còn hạn giá trị khi xuất trình để xin xét miễn (miễn học/kiểm tra đầu vào).