Những lời chúc tốt đẹp ngày 8/3 - Kent International College

Hưởng ứng ngày 8/3, Hội Sinh viên Kent International College – các chàng trai đã cất công chọn những đóa hồng tươi thắm sắc đỏ để dành tặng cho “một nửa của thế giới”, đó là những bạn nữ cùng lớp, giảng viên, nhân viên nhà trường, các cô tạp vụ và cô hiệu trưởng kính mến.

Bạn Khổng Mạnh Cường (áo vàng) Chủ tịch Hội Sinh viên tặng hoa cho giảng viên và các bạn nữ

Các chị nhân viên xinh đẹp nhận hoa

Tặng hoa cho cô hiệu trưởng kính yêu

Một ngày thật vui và ý nghĩa dành cho phái nữ tại Kent

Cảm ơn các bạn Hội sinh viên đã dành cho mọi người niềm vui bất ngờ từ những món quà ý nghĩa. Và còn một người nữa cũng rất quan trọng trong ngày đặc biệt này, đó chính là những người bà, mẹ, người chị, người em gái luôn dành cho bạn tình thương ấm áp vô điều kiện. Hãy gửi đến tất cả những người thân yêu của các bạn lời chúc hạnh phúc và an lành từ Kent International College.

Theo dõi và chia sẻ: