Liên thông Cử nhân Đại học quốc tế – Kent International College

Liên thông Cử nhân Đại học quốc tếVới 14 năm đào tạo tại Việt Nam, hiện hàng ngàn sinh viên trường quốc tế Kent sau khi tốt nghiệp Advanced Diploma tại Việt Nam đã liên thông và lấy bằng Bachelor (Cử nhân) tại các trường đại học quốc tế danh tiếng tại Việt Nam, Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Thailand… Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Kent thuộc nhóm ngành Quản Trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Đa truyền thông đều được liên thông Đại học quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

Với hệ thống đào tạo dạng tín chỉ và mã môn học theo chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo của Chính phủ Úc (NVR RTO Standards) và đã được đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp trường quốc tế Kent đều có thể học chuyển tiếp chương trình  Bachelor (Cử nhân) trong vòng 1 đến 2 năm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên Kent khi muốn hoàn thành chương trình cử nhân.

Kent International College tự hào là đối tác đào tạo để chuyển tiếp SV học Cử nhân Đại học tại các trường

JCU03

 James Cook University (JCU) là một trường công lập của chính phủ Úc ra đời 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. JCU đã sớm trở thành trường Đại Học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu của chính phủ Úc và cũng là một trong những trường Đại Học nhiệt đới hàng đầu của thế giới. James Cook University Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Chương trình đào tạo của James Cook tại Singapore đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại JCU Australia nhưng với chi phí rẻ hơn, và thời gian khoá học ngắn hơn.
 duhoc

Khi nào là hạn nộp hồ sơ? Hồ sơ gồm những gì? Làm thế nào để nộp đơn đăng kí? Hỗ trợ tài chính (financial aid package) gồm những gì? Liệu mình có được trường chấp nhận vào học không? Kiểm định thông tin du học ở đâu thì không tốn kém?… Đây là một loạt các thắc mắc bạn thường gặp trong quá trình chuẩn bị đi du học.

Sinh hoạt phí khi SV Kent du học lấy bằng Cử nhân

 kent-greenwich

Tùy thuộc vào từng loại hình trường (công, tư), vị trí địa lý (thành thị, nông thôn) mà mức chi phí sinh hoạt khác nhau. Học phí của các trường thường tăng 5% mỗi năm, do đó, người học nên công thêm chi phí phát sinh ở những năm cuối. Khi chuẩn bị kế hoạch du học tại bất kỳ một quốc gia nào, du học sinh cần ước tính tổng số chi phí cho toàn bộ thời gian học.

Liên thông các trường Đại học quốc tế tại nước ngoài

gradution01

Liên thông các trường Đại học nước ngoài hiện có nhiều trường ĐH danh tiếng ở nước ngoài  tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Thailand… Dưới đây là các trường đã ký liên thông với trường Cao Đẳng Quốc tế Kent, sinh viên sẽ được miễn một số tín chỉ ở giai đoạn đại học sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại Kent.

Liên thông các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam

hocvn

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quốc tế Kent thuộc nhóm ngành Kinh doanh, CNTT có thể học liên thông chuyển tiếp học Đại học tại các trường Việt Nam để lấy bằng Cử nhân CNTT hoặc Cử nhân Kinh doanh với thời gian học 12~18 tháng và mức học phí từ 4,000$ tại Tp.HCM.

Theo dõi và chia sẻ: