”Lên đời” nhờ lớp học Nhiếp ảnh và Biên tập phim – Kent International College


Khóa học này đặc biệt thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích công việc năng động tại các đài truyền hình với các vị trí chuyên gia nhiếp ảnh, biên tập phim, dựng phim, quay phim, hiệu ứng truyền hình. Bạn là cầu nối không thể thiếu để đưa các ngôi sao truyền hình đến gần với khán giả. Hơn thế nữa, nếu thích bạn còn có thể lên kế hoạch sản xuất phim truyền hình, phân cảnh ý tưởng, quay phim, dựng phim, lồng tiếng, kỹ xảo…cho các dự án phim ca nhạc, phim ngắn, phóng sự tài liệu, quảng cáo, v.v…dành cho mọi đối tượng.

nhiepanh01
Kỹ thuật chụp “chồng ảnh” tại London 2012

Chương trình học “Nhiếp ảnh – Biên tập phim” được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình và quảng cáo ở các vị trí chuyên gia nhiếp ảnh, biên tập phim, dựng phim, quay phim, hiệu ứng truyền hình.

nhiepanh02

Học viên sẽ học cách thiết lập thông số máy ảnh, bố cục nhiếp ảnh, thực hành với thể loại ảnh. Bên cạnh đó học viên còn được học các phần mềm xử lý ảnh như Adobe Photoshop, phương pháp phân cảnh kịch bản phim, kỹ thuật quay phim, dựng phim trên máy tính dùng  Adobe Premier, thiết kế kỹ xảo đặc biệt trong Adobe After Effect . . .

Trong quá trình học, học viên sẽ thực hiện các dự án phim ca nhạc, phim ngắn, phim giới thiệu doanh nghiệp bao gồm các bước:  Lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình, lập sơ đồ tư duy ý tưởng, phân cảnh kịch bản, quay phim, dựng phim, lồng tiếng, thiết kế kỹ xảo…

filn

Do môn này “hơi khó” và cũng giúp cho các sinh viên nghỉ đột xuất… theo không kịp nên toàn bộ nội dung giảng dạy được ghi âm và quay video nên sau mỗi ngày học SV sẽ copy record để tự học về nhà sau này.

10 ưu điểm độc quyền chỉ có ở Kent (10+)

  1. Đội ngũ giảng viên bao gồm các thầy cô đang giảng dạy tại các trường Đại học và các giám đốc điều hành mảng thiết kế nội thất, trường quay điện ảnh hay nhà lập chiến lược Marketing.
  2. Chi phí cạnh tranh phù hợp khả năng sinh viên
  3. Lớp học sĩ số ít (dưới 15 SV) dễ tiếp cận trao đổi giảng viên
  4. Hệ thống bài giảng điện tử do camera ghi hình và lưu trực tiếp cho sinh viên sau mỗi buổi học
  5. Nội dung các khóa học bám sát nhu cầu tuyển dụng và liên tục cập nhật.
  6. Thư viện tư liệu trực tuyến nâng cao kiến thức cho từng môn học
  7. Đề án tốt nghiệp lấy từ đơn đặt hàng thực tế của các doanh nghiệp
  8. Ý tưởng xây dựng bộ hồ sơ xin việc “3 trong 1” gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ ánh nhìn đầu tiên được ví như “chiếc vé thông hành” dành cho bạn trẻ mới ra trường hầu như chưa có kinh nghiệm và kỹ năng phong vấn tranh tài. Do vậy, giảng viên đứng lớp trực tiếp biên soạn Đơn xin việc kèm CV (tiếng Anh  và tiếng Việt) đã qua phối cảnh và thiết kế mỹ thuật, đề án tốt nghiệp ứng dụng thực tế và đĩa giới thiệu chi tiết quá trình thực hiện đề án hoặc dàn dựng phim ảnh ca nhạc.
  9. Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ chuyên môn cho học viên sau tốt nghiệp
  10. Nhà trường giới thiệu việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp khá giỏi

Thông tin về khóa học

Theo dõi và chia sẻ: