Lễ tốt nghiệp 2015 – Kent International College


Lúc 9g00 sáng thứ 7 ngày 17/10/2015, trường Quốc tế Kent ( Kent International College ) đã tổ chức Buổi lễ tốt nghiệp lần thứ 13 cho 150 tân khoa tốt nghiệp chương trình Cao đẳng Úc thuộc 03 chuyên ngành Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh và Công nghệ truyền thông (Mỹ thuật đa phương tiện) tại trung tâm hội nghị Dimond Palace số 15A, Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. Chương trình đào tạo và văn bằng Cao đẳng Úc của trường đều đã được kiểm định theo Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo của Chính phủ Úc (NVR RTO Standards) và đã được đăng ký với Bộ GD&ĐT Việt Nam.

kent-graduation2015-03

Buổi lễ ngoài sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giảng viên và hơn 600 phụ huynh, sinh viên còn có đại diện Sở GD&ĐT Tp. HCM, cơ quan báo đài, đại diện các nhà tuyển dụng và các trường ĐH quốc tế trong và ngoài nước.
Thay mặt trường quốc tế Kent, ông Greg Radford hiệu trưởng nhà trường phát biểu “Trong 15 năm qua, trường quốc tế Kent đã đào tạo gần 5000 sinh viên tốt nghiệp chương trình Diploma và Advanced Diploma do Học viện Kent tại Sydney, Úc cấp bằng. Chúng tôi tự hào đã góp phần mang đến thành công cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam đã và đang  phát triển đất nước trên nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội.

kent-graduation2015-033

Đại diện cho các tân khoa tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Quản trị Marketing, Kha Mỹ Dung gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh đã luôn động viên và ủng hộ cho các bạn hoàn thành việc học một cách mỹ mãn nhất. Kể từ ngày hôm nay, các tân khoa đã đủ trưởng thành và sự tự tin để khẳng định bản thân mình trong thị trường lao động trong và ngoài nước.

kent-graduation2015-0333

Năm nay, tổng giá trị học bổng trên 1 tỷ đồng đến từ Học viện Kinh doanh & Công nghệ Kent Sydney (Úc), ĐH Webster (Mỹ), ĐH James Cook (Singapore) và ĐH FPT (Việt Nam). Ngoài ra, đây là năm đầu tiên đánh dấu bước tiến mới giữa trường quốc tế Kent và đối tác ĐH quốc tế RMIT Việt Nam khi đạt được thỏa thuận liên thông có lợi cho sinh viên Kent tại các chuyên ngành mà trường đang đào tạo.

kent-graduation2015-222

HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP 2015

Theo dõi và chia sẻ: